ดูหนังฝรั่ง ZACK SNYDER’S JUSTICE LEAGUE

ดูหนังออนไลน์ ZACK SNYDER’S JUSTICE LEAGUE

ดูหนังฝรั่ง ZACK SNYDER’S JUSTICE LEAGUE เรียกได้ว่า ใครที่เป็นแฟนฮีโร่ จากฝั่ง DC ไม่ควรที่จะพลาดเลย ก็ว่าได้ สำหรับภาพยนตร์ เรื่องนี้ ที่สร้างปรากฏการณ์ ในการเปิด Streaming วันแรก ทำเอาเว็บ ผู้ให้บริการอย่าง HBO ล่มทั่วโลก มาแล้ว จึงทำให้เป็นประเด็น ที่มีความน่าสนใจและอยู่ในพูดถึงในแวดวงหนังแนวนี้ กันอย่างยอดเยี่ยมเลยก็ว่าได้ และยังคงเต็มไปด้วยจุดที่เรียกว่าเป็นตัวเลือกลาวณองค์ประกอบ ที่ค่อนข้างมีความยอดเยี่ยมเป็นส่วนประกอบ ของการเล่าถึงจุดที่มีความเหมาะสมในตัวเลือกของการเล่าถึง เรื่องราวกับประเด็นต่างๆที่ค่อนข้าง มีความชัดเจนและยังคงเป็นเรื่องราวที่สนุกไม่น้อย ที่เพิ่มเติมเข้ามาได้อย่างน่าประทับใจอีกด้วย

หนังตัวอย่าง

รีวิวหนัง

ถึงแม้ว่าเรื่องราว จะเป็นโครงเรื่อง จากเดิม ที่เหมือนเดิมในแบบ ฉบับหนังโรงก็ตามแต่หลายสิ่งหลายอย่างที่นำเอาเข้ามาแล้ว มีการปรับปรุงตัดต่อใหม่ทำให้ตัวเรื่องราว ทำออกมาได้เป็นอย่างดีในแบบฉบับของสิ่ง ที่มันควรจะเป็นที่เป็นแฟนต้องการเป็นอย่างมาก และเป็นอย่างยอดเยี่ยมมาโดยตลอดแต่ สำหรับคนที่ไม่ใช่แฟน DC ที่มาดูเวอร์ชั่นนี้ก็อาจจะไม่จำเป็น และไม่ได้ยินอะไรมากมายนักแต่โดยรวมแล้วเส้นเรื่องหลัก ยังคงเป็นแบบเดิมแทบที่จะทั้งหมดเลยทีเดียว

หนังใหม่ ZACK SNYDER’S JUSTICE LEAGUE

เรื่องย่อ

Steppenwolf ตัวร้ายของภาคที่ถูกส่งมาโดย Dark side เพื่อที่จะรวบรวมเอา Mother Box ทั้ง 3 กล่อง ที่ตกค้างอยู่บนโลกใบนี้ มารวบรวมให้ได้เพื่อที่จะวางแผน ในการทำลายล้างโลกจึงทำให้ร้อนใจไปถึง Batman Wonder Woman ที่กำลังมีความหวาดกลัวถึงเรื่องราวเหล่านี้หลังจากที่ 2 กล่องแรก ถูกเก็บไปได้แล้ว จะทำให้พวกเขานั้นจำเป็นอย่างยิ่ง ที่ต้องรวมเราทีมเหล่า Meta Human มารวมทีมด้วยกัน จนได้พรรคพวกเพิ่มเติมคือ Aquaman the flash และ Cyborg เพื่อที่จะหยุดยั้งแผนการร้ายในครั้งนี้ให้ได้ และพวกเขาจะเป็นอย่างยิ่งที่ต้องรวมทีมกัน เฉพาะกิจเพื่อปราบปรามการวางแผนที่จะทำลายโลก

ดูหนัง ZACK SNYDER’S JUSTICE LEAGUE

จุดเด่น ตัวละครค่อนข้างแตกต่าง จากเวอร์ชั่นภาพยนตร์เป็นอย่างมาก ตัวละครดูมีมิติมีเนื้อหนังมากยิ่งขึ้นไม่ได้ไร้จิตวิญญาณ เหมือนภาคฉายโรง และยังคงมีบทบาทสำคัญ ในเรื่องที่คอยเป็นตัวเปลี่ยนเกมได้เลยทีเดียว อีกทั้งฉากอย่าง dark side ที่เป็นบอสใหญ่สุด ก็พอออกมาตลอดทั้งเรื่องจะทำให้ครั้งละคนตื่นตาตื่นใจได้ เป็นอย่างมากและรวมไปถึงฉากฝันร้าย ที่ถ่ายทำเพิ่มเข้ามาใหม่เพื่อเชื่อมโยงต่อไปในภาคต่อไปได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีการเปิดตัวละครซุปเปอร์ฮีโร่คนใหม่ ของทีมเข้ามามีส่วนเกี่ยวข้องด้วย ถึงแม้ว่าจะน้อยก็ตามนั้นในช่วงท้ายเรื่อง อีกทั้งอัตราส่วนของภาพ ที่มีความใกล้เคียงกับไอแม็ก ของโรงภาพยนตร์ก็ดูดี ออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมอีกด้วย

จุดด้อย ความยาวของหนังเรื่องนี้ ในแบบฉบับที่เกือบจะ 4 ชั่วโมงจุใจที่อาจจะยืดเยื้อไปหน่อยสำหรับคนที่ไม่ใช่แฟน และเคยดูเวอร์ชั่นก่อนมาแล้ว อาจจะเบื่อได้กับช่วงแรกอีกทั้ง เพลงประกอบแต่งใหม่ก็ยังไม่ค่อยโดดเด่นอะไรมากมายนัก สโลที่ไม่จำเป็นเยอะมาก จนน่ารำคาญอีกทั้งจบแบบค้างไปถึงภาคต่อไปถึงแม้ว่า อาจจะได้ทำต่อก็ตาม จะทำให้เราอาจที่จะหงุดหงิดได้ ด้วยเช่นเดียวกัน

รีวิวหนัง ZACK SNYDER’S JUSTICE LEAGUE

สรุปหนัง

อย่างชัดเจนเลยทีเดียว สำหรับภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ ค่อนข้างมีความประทับใจจากการเล่าถึงเรื่องราวที่เพิ่มเติมขึ้นมา จากภาคที่แล้วและยังคงเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ค่อนข้าง มีความโดดเด่นในตัวเลือกกับจุดที่มีความเหมาะสม กับจุดในองค์ประกอบและตัวเลือก ที่ค่อนข้างมีความยอดเยี่ยมกับสิ่งที่มีความหลากหลายเป็นจุด เป็นไปได้สูงว่าเป็นเรื่องเล่าที่ทำให้สนุกมากยิ่งขึ้น และกระจ่างมากยิ่งขึ้นกับเรื่องราวที่ถูกไว้ตั้งแต่ปี 2017 ในเวอร์ชั่นภาพยนตร์ ที่หลายคนบ่นกัน แต่สำหรับการทำเอามาเสริมเติมแต่งมากกว่าเดิมในครั้งนี้ ก็ดูเหมือนว่าจะเป็นอะไรที่น่าประทับใจไม่น้อย