ดูหนังฝรั่ง You’ve Got This คุณพ่อสำรอง หนังรักสุดหรรษาจากเม็กซิโก

ดูหนังฝรั่ง You’ve Got This คุณพ่อสำรอง หนังรักสุดหรรษาจากเม็กซิโก

ดูหนังฝรั่ง You’ve Got This เป็นหนังรัก ที่ส่งมาจาก แม็กซิโก ที่มีประเด็นที่ค่อนข้างชัดเจน กับ ความขัดแย้ง ระหว่างสามี ที่เกิดอยากจะมีลูก แต่ภรรยามีความมุ่งมั่น ในการทำงานมากกว่า ที่จะคิดมีลูก จนทำให้เป็นปัญหา ระหว่างเขาทั้งสองคน และภรรยาเองก็มุ่งมั่นที่จะทำตรงนั้น และส่วนสามีเองมุ่งมั่นตรงนั้นด้วยเช่นเดียวกัน จึงทำให้พวกเขาจำเป็นจะต้องหา ทางออกให้ได้กับเรื่องปัญหา ของชีวิตรักทั้งสองคนเพราะฉะนั้น จึงทำให้เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวในจุด ที่เรียกว่าค่อนข้าง น่าสนุกเลยก็ว่าได้ กับต้นเรื่องและรวมไปถึงค่อนข้างน่าเสียดาย กับการนำเสนอที่ค่อนข้างที่จะขาดชั้นเชิง ในส่วนต่างๆเหล่านี้อยู่พอสมควรอีกด้วย

ตัวอย่างหนัง

 

เรื่องย่อ

เรื่องราวของคู่รักสามีภรรยาคู่หนึ่ง ที่คบหาดูใจแล้วแต่งงานกันมาได้ 7 ปีแล้วที่พวกเขากำลังมีคู่รักที่กำลังใช้ชีวิต อย่างหอมหวานและมีความสุขที่สุด แม้จะเห็นเรื่องของการมีลูกไม่ตรงกันสักเท่าไหร่นักแต่คนนึงต้องการ ที่อยากจะเป็นพ่อโดยเร็วเพราะเขาเป็นคนรักเด็ก และเชื่อว่าตนทำหน้าที่ในการเลี้ยงลูกได้ดีจะผิด กับฝ่ายภรรยาที่ไม่เคยคิด เรื่องดังกล่าวเลยเธอแต่งงาน เพราะว่ารักในตัวสามีแม้จะไม่ได้ใส่ใจเรื่องเหล่านี้ก็ตามแต่ พบว่ามีความสุขกันดียกเว้นทัศนคติดังกล่าว

ดูหนังฝรั่ง You’ve Got This คุณพ่อสำรอง หนังรักสุดหรรษาจากเม็กซิโก

เรื่องราวต่างๆนั้น เริ่มที่จะพูดกันไม่รู้เรื่องแล้ว ผิดใจกันอย่างต่อเนื่อง จนทำให้เกิดปัญหาใหญ่กับฝ่ายชายที่รู้สึกอยากจะมีลูก อย่างเต็มทนแต่ดูเหมือนว่าเขาไปพบกับสาวเสิร์ฟ ในบาร์แห่งหนึ่งที่อายุยังไม่ถึง 20 ปีเลยแต่ต้องเลี้ยงดูลูกน้อย ที่อายุเพียงแค่ 1 ขวบเท่านั้น จึงทำให้ไม่รู้ไปทำอีท่าไหนเธอยกลูกชายตัวน้อยๆ ให้กับตัวพระเอกของเรา จึงทำให้ต้องเป็นพ่อมือใหม่ แบบกะทันหันในขณะที่ภรรยากำลังขึ้นสู่จุดสูงสุดของอาชีพ จนทำให้ดูเหมือนว่าเรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายของทั้งคู่เลย

ดูหนังฝรั่ง You’ve Got This คุณพ่อสำรอง หนังรักสุดหรรษาจากเม็กซิโก

รีวิวหลังจากรับชม

จุดเด่น ถือว่าเป็นหนังรักโรแมนติก ที่ส่งตรงมาจากประเทศเม็กซิโกที่น้อยครั้งมากที่จะได้สัมผัสสำหรับผู้ชมชาวไทยที่มีการนำเสนอประเด็น ที่ค่อนข้างเป็นเรื่องราวที่ร่วมยุคสมัย ในเรื่องของครอบครัวยุคนี้ได้เป็นอย่างดีที่ว่าด้วยการอยากที่จะมีลูกแต่กลับกลายเป็นว่า ไม่ต้องการที่จะมีลูกอยู่ในเวลาเดียวกัน จนทำให้มันจึงเป็นประเด็นในตัวเลือกและองค์ประกอบด้วยส่วนสำคัญ ของสิ่งต่างๆเหล่านี้ได้อย่างแน่นอนแถม ยังคงเป็นอีกหนึ่งบทบาทในจุดที่เต็มไปด้วยแนวทางจากนี้ คงเป็นเรื่องราวที่สนุกกับบางสิ่งบางอย่าง ที่เต็มไปด้วยความชัดเจนเต็มไปด้วยจุดที่เหมาะสมกับสิ่งที่ลงตัวส่วน ที่เหมาะสมกับองค์ประกอบของจุดที่ดีของหนังเรื่องนี้ไม่น้อย

ดูหนังฝรั่ง You’ve Got This คุณพ่อสำรอง หนังรักสุดหรรษาจากเม็กซิโก

จุดด้อย ในเรื่องของประเด็นมีลูก ถูกยกมาบ่อยพร่ำเพรื่อ จนน่ารำคาญจนทำให้เรารู้สึกว่ามันเยอะ จนเกินไปและบางสิ่งบางอย่างก็ดูเหมือนว่า จะเป็นอะไรที่บทบาทและรูปแบบในส่วน ที่ดูเหมือนว่าร้อนจนเกินไปหน่อยนะบทสรุปกับการพยายามทำให้ทุกอย่าง ลงเอยได้อย่างง่ายดายจนเกินไปด้วยเช่นเดียวกัน แถมแล้วแต่ผลลัพธ์กับขาดชั้นเชิงในการสั่งสมเหตุสมผล ในบางจุดบางตอนได้เป็นอย่างดี ในสิ่งต่างๆเหล่านี้อยู่พอสมควร กับประเด็นและเรื่องราวไม่น้อยเลยทีเดียว

สรุป

เห็นได้อย่างชัดเจนเลยว่า เป็นอีกหนึ่งหนังเรื่องหนึ่งที่สะท้อน ในเรื่องราวของความรักได้เป็นอย่างดีกับอีกคนนึงอยาก มีลูกอีกคนนึงไม่อยากมีลูกแต่แล้ววันนึง กับมีลูกขึ้นมาจริงๆกับบางสิ่งที่เรียกว่าเป็นอะไรที่ค่อนข้าง มีความน่าสนใจและความน่าจะเป็นของสิ่งที่เรียกว่า เป็นอะไรที่เรียกว่าเป็นประเด็นที่สร้างความสนุกสนาน และปลื้มปริ่มไปด้วยหนังอารมณ์ดีไม่น้อย