ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Underwater หนังแนวสัตว์ประหลาดสูตรสำเร็จ

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Underwater หนังแนวสัตว์ประหลาดสูตรสำเร็จ

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Underwater ถึงแม้ว่าจะเป็นภาพยนตร์ที่ไม่ถึงขั้นหายนะเลยก็ตาม แต่ก็ไม่ได้มีอะไรที่ค่อนข้างแปลกใหม่มากมายนัก ก็พูดกันแบบตามตรงไปเลยก็ว่าได้ ขนาดที่ว่าใครเป็นแฟนหนังแนวสูตรสำเร็จ ของสัตว์ประหลาดอย่างผมที่ดูอยู่เป็นประจำ ยังรู้สึกว่ามันเฉยไปเลยทีเดียวคือทำออกมาในยุคนี้ควร ที่จะทำให้มันดีกว่านี้ไม่ว่าจะเป็นทั้งหมด หรือความสยองขวัญรวมไปถึงตัวสัตว์ประหลาดเองก็ตามแต่ โดยรวมแล้วเรื่องก็ยังหาความสดใหม่อะไรได้บ้าง บางส่วนเท่านั้นแถมยังมีอะไรที่เรียกได้ว่าเล่าเรื่องแบบกั๊กๆ ยังไงก็ไม่รู้มันจึงทำให้ค่อนข้างหน้าหงุดหงิด อยู่พอสมควรแต่ตอนจบท้ายเรื่องก็ค่อนข้างทางออกมาได้ โอเคอยู่และยังคงดีอยู่พอสมควร แต่โดยรวมแล้วก็ถือได้ว่าต่ำกว่ามาตรฐาน การรับหนังสัตว์ประหลาดในปัจจุบัน

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Underwater หนังแนวสัตว์ประหลาดสูตรสำเร็จ

เรื่อง Underwater หนังแนวสัตว์ประหลาดสูตรสำเร็จ กับ ดูหนังออนไลน์

เรื่องย่อ : เป็นภาพยนตร์แนว แอ็คชั่นทริลเลอร์ ที่มีสัตว์ประหลาด ที่จะว่าด้วยเรื่องราวของสิ่งมีชีวิตลึกลับใต้ทะเลลึก ที่ถูกบางสิ่งบางอย่างปลุกขึ้นมา หลังจากที่มนุษย์ไปขุดเจาะหาน้ำมันใต้ทะเลในจุดที่ไม่ควรจะจุดและในจุด ที่ไม่เคยมีใครไปถึงเมื่อก่อน จึงทำให้เรื่องราวต่างๆเริ่มที่จะบานปลายและเรื่องราวต่างๆเหล่านี้ เริ่มที่จะเป็นอะไรที่ไม่น่าอภิรมย์เลยก็ว่าได้ จนทำให้ปีศาจออกอาละวาด และคนที่อยู่ใต้ทะเล คือคนที่สวยอย่างเห็นได้ชัด

รีวิว : การ ดูหนังออนไลน์ เรื่องที่จะสัมผัสได้ว่าเนื้อเรื่อง ไม่ได้มีความแปลกใหม่อะไรเลยสำหรับใครที่ติดตามหนังแนวสัตว์ประหลาด ในใต้ทะเลลึกที่เคยมีมาก่อนอย่างเยอะแยะมากมาย และมีผลงานคลาสสิคเยอะมากเลยทีเดียว หากถูกพูดถึงคงจะบอกไม่หมดในวันนี้ เลยก็ว่าได้และต้องยอมรับว่าเรื่องนี้เดินตามรอยเรื่องอื่นๆที่ชวนให้คิดถึง ความแตกต่างและรวมไปถึงอะไรใหม่ๆ ในการนำเสนอในยุคนี้ถึงแม้ว่าภาพ CG มันจะสวย และไปไกลกว่ายุคสมัยก่อนก็ตามแต่ โดยรวมแล้วนะนาเดียของหนังสัตว์ประหลาดคนละยุคก็ตามแต่ ในปัจจุบันถ้ามาเทียบกันแล้วกับเนื้อเรื่องต่างๆแล้ว ทำกันก็ดูเหมือนว่าจะเป็นอะไรที่เรียกได้ว่า ค่อนข้างที่จะไม่ดีเอาซะเลย

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Underwater หนังแนวสัตว์ประหลาดสูตรสำเร็จ

ต้องยอมรับว่ามีความแปลกนิดนึง ตรงที่การเลือกตัวนักแสดงรวมไปถึง ภาพลักษณ์ต่างๆที่ค่อนข้างน่าสนใจในช่วงแรก แต่โดยรวมแล้วดาราก็ไม่ได้ดึงดูดตัวหนักมากมายเท่าไหร่นัก เพราะเนื้อเรื่องนั้นค่อนข้างที่จะกลบนักแสดงไปเสียหมด กับสัตว์ประหลาดและรวมไปถึงอื่นๆ ทั้งตัวละครสมทบโดยไม่ถึงจุดประสงค์ต่างๆที่เรียกว่า ค่อนข้างยาวนานเลยทีเดียว อีกทั้งการเดินทางไปยังอีกฐานหนึ่ง หรืออุปสรรคระหว่างการเดินทาง และเรื่องราวต่างๆ ก็ค่อนข้างที่จะมีความกดดันอยู่พอสมควร แต่โดยรวมแล้วมันค่อนข้างที่จะยืนตรงจุดนี้นานเกินไป สักหน่อยก็เรียกว่ากินเวลาเกินไปเกินครึ่งเรื่องกว่า จะได้เห็นสัตว์ประหลาดโผล่มาแบบเต็มตัว ก็เรียกได้ว่าเบื่อแทบอยากจะปิดหนีไปเสียก่อน เสียอย่างนั้นอีกทั้งยังเปิดเผยออกมาเต็มตัว ให้เห็นแบบจะจะไม่ถึงขนาดโผล่ ออกมามากมายเท่าไหร่นะอีกด้วย

เห็นได้อย่างชัดเจน โดยเฉพาะเรื่องนี้พยายามที่จะปูดำมาก ความกล้าหาญและความเสียสละยอดไว้ตลอดทั้งเรื่องตั้งแต่ต้น จนจบเรื่องซึ่งบอกตามตรงเลยว่า ดูดีในรูปแบบของมันแต่มันไม่เข้าท่าสำหรับการเอามาเป็นหนังเรื่องนี้ และไม่ค่อยมีความเมสเสจตั้งแต่แรกเลยทีเดียวทั้งๆที่ เจอกันครั้งแรกแท้ๆแต่ยอมเสียสละ และอีกฝ่ายหนึ่งทันที ซึ่งเป็นอะไรที่หาผู้หลักตามเป็นจริงหรือชีวิตจริง แล้วมันไม่เป็นอย่างนั้นแน่นอนเลยทีเดียว แต่ก็เป็นว่ามันเป็นหนังที่ดูได้สนุก และสามารถหางานสร้างแบบนี้ได้ยากอยู่พอสมควรแต่ค่อนข้าง ที่จะมีเนื้อเรื่องที่ป่วยอยู่ไม่น้อย จึงทำให้เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ต้องได้รับการแก้ไข

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Underwater หนังแนวสัตว์ประหลาดสูตรสำเร็จ

หนังจะไม่ถึงขั้นแย่มาก แต่ก็ไม่ได้มีอะไรแปลกใหม่ขนาด ที่ทำให้คนดูตาลุกวาวกับแฟนหนังสัตว์ประหลาดก็ตาม ที่ทำออกมาในยุคนี้ที่เรียกได้ว่าหาดีได้มากกว่านี้ ทั้งความสยองศักราชและเรื่องราวความสดใหม่กับเรื่องนี้ต้องยอมรับว่าหาดีไม่ได้เลย และรวมไปถึงประสิทธิภาพ และความลงตัวได้เป็นอย่างดีแต่ โดยรวมแล้วก็ยังถือได้ว่าเป็นหนังที่ดี และการดูหนังออนไลน์ที่ฆ่าเวลาได้ อยู่พอสมควรผ่านทาง netflix