ดูหนังฝรั่ง Things Heard & Seen

ดูหนังออนไลน์ Things Heard & Seen

ดูหนังฝรั่ง Things Heard & Seen เรียกได้ว่าเป็นหนังที่ต้องยอมรับว่า ค่อนข้างหลังหักอยู่พอสมควรกับการให้แง่มุม ของหนังผีแต่กลับกลายเป็นว่า ยิ่งเล่าไปเล่ามามันชักเริ่มไม่ใช่ จนทำให้รู้สึกผิดหวังนิดๆด้วยเช่นเดียวกัน เพราะหลอกคนดูยังไม่พอยังคงเดิน เรื่องได้น่าเบื่อมากเลยทีเดียวตั้งแต่ต้นจนจบแถมจบแล้ว ยังต้องอุทานในใจด้วยความงงงวย และเกาหัวอยู่ด้วยเช่นเดียวกัน ว่าหนังพยายามจะสื่อสารถึงอะไรกันแน่ หรือรวมไปถึงรูปแบบต่างๆที่ค่อนข้าง เป็นประเด็นของการพูดถึงองค์ประกอบต่างๆที่น่าสนใจกับจุดประสงค์ หรือตัวเลือกและเรื่องราวต่างๆที่ถูกพูดถึง ในส่วนต่างๆเหล่านี้อยู่น่าสนใจเลยก็ว่าได้แถม ยังคงเป็นประเด็นในบางสิ่ง บางอย่างที่ต้องได้รับการแก้ไขโดยด่วน

ตัวอย่างหนัง

 

เรื่องย่อ

เรื่องทั้งหมดของหนังเรื่องนี้จะว่าด้วย เรื่องราวของสามีภรรยาคู่หนึ่ง ที่มาจากแมนฮัตตันและย้ายมาอยู่ในหมู่บ้านเล็กๆในย่านฮัดสันวิลเลจ และรวมไปถึงการมาอยู่ของเขาในครั้งนี้นั้น ทำให้ต้องค้นพบทางด้านมืดของชีวิตการแต่งงาน ที่อาจจะไปพัวพันกับบางสิ่ง บางอย่าง ของประวัติศาสตร์ของบ้านหลังใหม่หลังนี้ด้วยเช่นเดียวกัน จนมาถึงเรื่องราวปมปริศนาต่างๆที่น่าสงสัย และชวนขนลุกไม่น้อยเลยทีเดียวเพราะดูเหมือนว่า จะมีสิ่งเหนือธรรมชาติบางสิ่ง บางอย่าง ที่ตามหลอกหลอนของคน ในบ้านอยู่และรวมไปถึงเป็นประเด็น ในตัวเรื่องราวทั้งหมดที่ว่ามาอีกด้วย

ดูหนัง Things Heard & Seen

รีวิวหลังจากรับชม

จุดเด่น ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่อง ที่ค่อนข้างมีความครอบคลุมและวางเนื้อเรื่อง และตรงประเด็นไว้ค่อนข้างเยอะเป็นอย่างมาก และรวมไปถึงบางสิ่งบางอย่างอยู่พอสมควร เลยก็ว่าได้แถมยังมีการเล่นหลายแนวทางที่ผสมปนเป ซึ่งกันและกันอยู่พอสมการด้วยและรวมไปถึง มีฉากขายเสื้อและดูเหมือนว่าจะเป็นบางสิ่งบางอย่าง ที่ว่าวิวพอสมควรที่มาให้ดูแบบเรื่อยๆ

รีวิวหนัง Things Heard & Seen

จุดด้อย สิ่งที่ไม่ค่อยชอบเลยก็คือ หลอกให้คนดูตีความได้ค่อนข้างคลุมเครือ เป็นอย่างมากแต่พอเฉลยมาแต่ละอย่างแทบที่จะไม่มีความจำเป็นหรืออะไรที่สำคัญ แม้แต่น้อยเลยก็ว่าได้จนทำให้บางสิ่งบางอย่างเป็นเรื่องราวที่ค่อนข้างห่วยแตก และการดำเนินเรื่องค่อนข้างช้า ตั้งแต่ต้นจนจบจนทำให้ไม่ค่อยมีความสนุกแม้แต่น้อย และรวมไปถึงตรรกะของตัวนางเอกไม่สมเหตุสมผล ในหลายๆอย่างจนทำให้หน้าหงุดหงิดไม่น้อยแล้วตอนจบ ที่ออกแนวให้คิดเอาเองว่าจะเป็นอย่างไร ที่พยายามจะเล่าแบบมีชั้นเชิงแต่กลับกลายเป็นว่า ชวนงงและมึนหัวมากๆ

หนังใหม่ Things Heard & Seen

สรุป

นอกจากเนื้อเรื่องที่ค่อนข้างแย่แล้ว อีกหนึ่งตรรกะของตัวละครต่างๆ ก็ค่อนข้างที่จะป่วยเอาเรื่องเลยทีเดียว โดยเฉพาะที่ตัวละครนางเอกที่แปลกเป็นอย่างมาก ที่ระแวงเรื่องสามีอยู่ดีๆก็กลับไปเอาคนสวยขึ้นพยายามที่จะขายรูปร่าง ดูเหมือนบางสิ่งบางอย่างในพอสมควร จนทำให้เรื่องราวต่างๆนั้นค่อนข้างที่จะชลมุนวุ่นวายปั่นป่วน ไปหมดจนทำให้บางสิ่ง บางอย่างผิดเพี้ยนไป ในแนวทางของการเล่าถึงเรื่องราวและค่อนข้างมีบางสิ่ง บางอย่างที่ไม่สมเหตุสมผลในประเด็นต่างๆด้วย เช่นเดียวกันเพราะฉะนั้นจึงทำให้ค่อนข้าง ที่จะไม่ชอบเลยทีเดียวหลังจากรับชมหนังเรื่องนี้ไปแล้ว จนทำให้บางสิ่งบางอย่างที่ไม่สมเหตุสมผลด้วยเช่นเดียวกัน