ดูหนังฝรั่ง The Paramedic (Netflix)

ดูหนังออนไลน์ The Paramedic

ดูหนังฝรั่ง The Paramedic ถือว่าเป็น ภาพยนตร์ ที่มีเนื้อเรื่อง ภายนอก ค่อนข้างดูน่าสนใจ และแอบว้าว เป็นอย่างมาก เลยก็ว่าได้ เพราะตอนเห็นตัวอย่าง ก็ดูเหมือนว่าจะเป็นเรื่องราว ที่ค่อนข้าง มีความลึกลับ และซับซ้อน กับแนวตัวร้าย ที่ดูเหมือนว่าจะมีปัญหา ทางด้านร่างกาย และทำการวางแผน และรวมไปถึงการแก้แค้น ได้อย่างไร จนทำให้ค่อนข้าง ดูหน้าหนังแล้ว น่าสนใจไม่น้อย

แต่กลับกลาย เป็นว่า หลังจาก ได้รับชมแล้วก็ดี อยู่พอประมาณ แต่ไม่มีชั้นเชิงอะไรเลย สามารถที่จะดูผ่านๆ ได้ แต่ก็ไม่มีความระทึกขวัญ หรือ ล้มไม่ถึงจุดพีคของหนัง อะไรมากมายนักเลยแม้แต่น้อยอีกด้วย จึงทำให้ เรื่องราวเหล่านี้ มักจะถูกตั้งคำถาม ในบางสิ่งบางอย่าง จนทำให้ใครหลายๆ คน อาจจะผิดหวังได้ แต่สำหรับผมค่อนข้างชอบและสามารถที่จะดูจนจบได้

ตัวอย่างหนัง

เรื่องย่อ

เรื่องราวทั้งหมด จะว่าด้วย เรื่องของชายหนุ่มคนหนึ่ง ผู้ที่ถูกแฟนทิ้ง หลังจากที่เกิดอุบัติเหตุ จนทำให้เขาขาพิการ ด้วยความแค้น ที่ถูกเธอทิ้งไป เขาจึงกลับมาอีกครั้งหนึ่ง ด้วยการล้างแค้น และสุมไฟแค้น ที่กำลังลุกโชน มากยิ่งขึ้น ด้วยการจับแฟนสาว ของเธอ ไว้ในห้องของเขา และมีการชำระล้างแค้น ด้วยวิธีการสุดแสน จะโรคจิต โดยการจับเธอขัง ไว้ในห้องพักอย่างทรมาน

หนังใหม่ The Paramedic

ข้อดี สิ่งหนึ่งที่เห็นได้อย่างดีเยี่ยม และความดีงามของการ ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้เลยก็คือพระเอกค่อนข้างแสดงออกได้แบบ ที่เรียกว่าจิตเป็นอย่างมากกับการที่เขาต้องมีขาพิการ แต่กลับกลายเป็นว่าการแสดงออกมา และการแก้แค้นบางสิ่งบางอย่างก็ดูสมเหตุสมผลดี แต่บางอย่างก็ดูไม่สมเหตุด้วยเช่นเดียวกัน แต่โดยรวมแล้วก็จะเป็นข้อดี ที่จะสามารถทำให้ลุ้นระทึกไปกับ การล้างแค้นหรือการแก้แค้นและรวมไปถึง การเอาใจช่วยในตัวนางเอกที่จะรอดพ้น จากเงื้อมมือของเขาได้หรือไม่อีกทั้งยังมีฉากติดเรทของนางเอก ที่ค่อนข้างเยอะอยู่พอสมควร แต่ก็ทำออกมาได้ดีไม่น้อย

รีวิวหนัง The Paramedic

ข้อเสีย ข้อเสีย ที่เห็นได้อย่างชัดเจน เลยก็คือ ใช้เวลาในการปูเรื่องราว ตั้งแต่ต้น จนมาถึงเข้าเนื้อเรื่องหลัก นานมากเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นชั่วโมง เลยก็ว่าได้ ตรงจุดนี้เอง ที่อาจจะทำให้น่าเบื่อ เป็นอย่างมาก กับการดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้ ที่ไม่ได้ใช้ความพิการ ของตัวละครเอก มาทำอะไรให้ มีความแปลกใหม่ ได้เลยด้วย ซ้ำไป อีกทั้งยังมีบางช่วง บางตอน ที่ขาดเหตุผล เป็นไปได้มาก หรือ ความเป็นไปได้มากมาย ที่เต็มไปหมด จนทำให้อาจจะต้องเอะใจ หรือ ตั้งข้อสงสัยได้ และอาจจะหมดความสนุก ไปเลยทีเดียว

รีวิวหนัง

ถือได้ว่าเป็นเรื่องราว ที่ส่งตรงมาจากประเทศสเปน ถึงแม้ว่าจะมีเนื้อเรื่อง และแนวเรื่อง หรือ แนวทางที่ปูไว้ ค่อนข้างหน้าดู เป็นอย่างมาก จะกลับดูเข้าจริงแล้ว ก็ไม่ได้มีอะไรแปลกใหม่ มากมายนักกับแนวหนัง ที่ตัวเอก ค่อนข้างโรคจิต กับการลักพาตัว กักขังเหยื่อสาว ด้วยความรัก ซึ่งก็มีมาก่อนแล้ว หลากหลายเรื่องและก็ออกมาใน ทิศทางเดียวกัน แต่สิ่งที่น่าสนใจ คือ ตัวละครหลัก ดันขาพิการ ต้องนั่งรถเข็น เลยชวน ให้คิดว่า หนังจะออกไป ในทิศทางไหนกับการใช้แนวทางใด ถึงหลอกล่อ ให้ตัวนางเอกมาติดกับดัก และถูกกักขังได้แบบนี้

ดูหนัง The Paramedic

สรุป

ซึ่งถือได้ว่าเล่น กับ ประเด็นตรงนี้ได้ อย่างน่าสนใจ เลยทีเดียว ถือได้ว่า เป็นอีกหนึ่งบทบาท และเรื่องราว ที่ค่อนข้าง ให้คนดู ให้สนุกตื่นเต้น ระทึกตาม เนื้อเรื่อง ที่ถูกเอาวางไว้ ได้เป็นอย่างดี แต่กลับกลายมาเป็นว่า ตกม้าตาย ในช่วงแรก ที่เรียกได้ว่า ค่อนข้างที่จะน่าเบื่อกับการปูเรื่องราว เกือบชั่วโมงเลยทีเดียว ที่อาจจะทำให้ใครหลายๆคน ถึงกับต้องปิดหนังเรื่องนี้ ไปเลยทีเดียว แต่สำหรับผม ที่ทนดูบอกได้เลยว่า หลังจากผ่านครึ่งหลังของหนัง หลังจากที่ตัวละครหลัก จับตัวนางเอกไ ด้แล้วนั้น เป็นอะไรที่ค่อนข้าง บันเทิงมาก และค่อนข้างที่จะติดเรท ไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งโดยรวมแล้ว ก็ถือ ได้ว่าเป็นการดูหนังออนไลน์ อีกเรื่องนึง ที่ค่อนข้างแปลกใหม่ และสร้างความแปลกแนว เปิดหู เปิดตา ให้กับผมเป็นอย่างมาก กับ ภาพยนตร์สัญชาติสเปน เรื่องนี้