ดูหนังการ์ตูน The Mitchells Vs. The Machines อีกหนึ่งเรื่องราวของความสัมพันธ์ในครอบครัวที่สนุก

ดูหนังออนไลน์ The Mitchells Vs. The Machines

ดูหนังอนิเมชั่นเรื่อง The Mitchells Vs. The Machines เธอเป็นอีกหนึ่งอนิเมชั่น มามืดประจำปีนี้ ที่ส่งตรงจากทางค่าย Sony เลยก็ว่าได้ ที่มีการหยิบยก เอาในเรื่องราว ของความสัมพันธ์ ของคนในครอบครัว และการเป็นการยอมรับ ถึงเรื่องราว ของความแตกต่าง ของตนเอง มาผสมผสาน กับหนังแนวแอ็คชั่น ไซไฟ ในสไตล์ การเล่าเรื่องหนัง แนววันสิ้นโลกได้ อย่างลงตัวเลยก็ว่าได้ และครบทุกรสชาติ ทั้งตลกซาบซึ้ง และองค์ประกอบอื่นๆ อีกมากมาย และรวมไปถึงภาพก็ค่อนข้างแปลกแหวกแนว เป็นอย่างมากรวมไปถึงดนตรีประกอบ ในเรื่องที่มีความหลากหลาย ที่จะทำให้มีการบิ๊วอารมณ์ตั้งแต่ต้น จนจบ และอิ่มใจทั้งครอบครัวเลยทีเดียว แถมยังคงเป็นเรื่องราวในประเด็นต่างๆเหล่านี้ ที่ยังคงเป็นบางสิ่งบางอย่างที่ค่อนข้างมีความน่าสนใจ เป็นการเล่าถึงประเด็นและเรื่องราว บางสิ่ง บางอย่าง ที่ค่อนข้างตอบโจทย์กับผมไม่น้อยเลย คนชอบดูอะไรแนวๆนี้อยู่แล้ว

ตัวอย่างหนัง

เรื่องย่อ 

หนังเรื่องที่จะว่าด้วย เรื่องราวของครอบครัวธรรมดาสุดเพี้ยน เป็นอย่างมากที่ไม่มีอะไรดีเลยสักอย่างแม้แต่คนในครอบครัว ยังไม่กล้าที่จะหันหน้าเข้าหากัน เมื่อคนในบ้านนั้นมีแผนที่จะจัดการในการไปเที่ยวที่บ้านสู่เรื่องราวต่างๆ และเตรียมตัวที่จะไปส่งลูกสาวคนโต ไปมหาลัยแต่พี่ก็ต้องจบลงกะทันหันเมื่อเกิดมีเทคโนโลยีล้ำสมัย เกินกว่ามนุษย์จะควบคุมเข้ามาทำลายครอบครัว จึงทำให้พวกเขาจำเป็นต้องต่อสู้และรวมไปถึง การฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆมากมายไป พร้อมกันกับตลอดเส้นทาง ที่ผสมผสานกับความอบอุ่นหัวใจ และหนังไซไฟวันสิ้นโลกได้ อย่างน่าประทับใจเลยทีเดียว

รีวิวหนัง The Mitchells Vs. The Machines

รีวิวหลังจากรับชม

จุดเด่น สิ่งที่เห็นได้อย่างชัดเจนเลยก็คือ งานอนิเมชั่น ที่ค่อนข้างลงทุนที่สูงเป็นอย่างมาก มีการผสมผสานในงาน 3 มิติ กับงานเขียนสีในสไตล์ 2 มิติที่เข้ากันเป็นอย่างมากเลยทีเดียว และรวมไปถึงการเล่าเรื่องได้อย่างยอดเยี่ยม ในแนวทางของตนเองอย่างชาญฉลาดที่สุด กับมุกตลกที่จะทุกมุก แถมยังมีการเฉลี่ยบทตัวละครได้ครบเครื่อง ไม่มีใครหายไปจากเนื้อเรื่องเลยทีเดียว และเสียงพากย์ตัวละครก็ทำได้ดีอินไปกับเรื่องราว และบทบาทต่างๆมากมายด้วยเช่นเดียวกัน

ดูหนัง The Mitchells Vs. The Machines

อีกทั้งยังเก็บรายละเอียดทุกประเด็นในสังคมทั้งครอบครัวเทคโนโลยี และรวมถึงความฝันและการยอมรับ ของคนในครอบครัวและที่สำคัญคือดนตรีประกอบเนื้อเรื่องต่างๆ มีหลากหลายสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร และค่อนข้างโดดเด่นถึงจุดเหล่านี้ไม่น้อยกับความโดดเด่น ในเรื่องราวและความยอดเยี่ยม ในส่วนประกอบและความสำคัญ ของการเล่าถึงประเด็นเหล่านี้ไม่น้อย

จุดด้อย ต้องยอมรับด้วยความสัตย์จริงเลยว่า หนังเรื่องนี้นั้นไม่มีปมที่ค่อนข้างจะติมากๆ แต่ก็มีบางสิ่งบางตอนที่สามารถมองข้ามไปได้ และสิ่งที่ผมไม่ชอบเลยก็คือ ปมของตัวละครอย่างตัวร้าย ที่ไม่ได้มีความน่าสนใจอะไรมากมายนัก แต่โดยรวมแล้วก็ยังคงอยู่ในปริมาณที่ดีอยู่

หนังใหม่ The Mitchells Vs. The Machines

สรุป

สร้างความแปลกประหลาด และสนุกไม่น้อยและดูเหมือนว่า จะเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวในประเด็นของการว่าด้วยจุดต่างๆเหล่านี้ อยู่พอสมควรกับบางสิ่ง บางอย่าง ที่เรียกได้ว่ามีความลงตัวไม่น้อยกับสิ่งต่างๆเหล่านี้อยู่พอสมควร กับการเปิดเผยและองค์ประกอบต่างๆ ที่ค่อนข้างมีความน่าสนใจกับจุดที่มีความเหมาะสมในการเล่าถึง จุดที่ค่อนข้างลงตัวและยอดเยี่ยม มากน้อยเท่าที่จะมากได้อีกด้วย