ดูหนังฝรั่ง The Interview

ดูหนังออนไลน์ The Interview

ดูหนังฝรั่ง เรื่องThe Interview ถึงแม้ว่า จะเป็นหนังเก่าแล้ว แต่เพิ่งจะเข้าทาง netflix และเรียกได้ว่า สร้างเสียงฮือฮา ให้กับชาวโลกไม่น้อย ตั้งแต่มันเข้ามาใหม่ นั่นเอง ซึ่งมันเป็นหนังตลก ที่มีมุกใต้สะดือ ที่เยอะมากแล้ว ปล่อยมาแบบ ที่เรียกว่าเพียบหลายมุก ก็ไม่ฮา ก็เข้าใจได้ และหลายมุก ก็น่าติดตามเป็นอย่างมาก และได้เข้าใจของ เรื่องราวใน Pop culture ของอเมริกา ที่จะให้เข้าใจถึง บริบทของตัวหนัง ที่มีมุกมากเท่าไหร่ อีกด้วย อีกทั้งตัวหนัง เองยังคงใส่ความหา เข้ามาแบบไร้ขีดจำกัด และมีการเสียดสี ประเด็นต่างๆ มากมายไม่ว่า จะเป็นทั้งเรื่องราว ของการนำเสนอ เรื่องราวทางเพศ การเหยียด และรวมไปถึงมุกตลก จิกกัดล้อเลียน คนหลายอย่างด้วย ความสมจริง เป็นอย่างมาก และมีความจริงจัง ภายในตัวเรื่องราว อีกด้วย จึงทำให้มีการสะท้อนทางด้านสังคม หลายๆอย่างและสุดท้ายนี้ ก็บอกว่าอย่าไปคาดหวังอะไรกับมันมากดูเอาฮาอย่างเดียวพอ

ตัวอย่างหนัง

เรื่องย่อ

เรื่องราวทั้งหมดจะไปอยู่กับคู่หูนักข่าว และดาราคนดังที่อยู่ๆก็ได้ มีโอกาสไปสัมภาษณ์คิมจองอึนที่เกาหลีเหนือซะอย่างนั้น จนทำให้ทาง CIA ของสหรัฐมีความต้องการ เป็นอย่างมากที่จะแทรกแซงและลอบสังหารให้ได้งานนี้ จึงทำให้หน่วยงานของภาครัฐได้ทำการติดต่อสองนักข่าว ชื่อดังในครั้งนี้และฝากความหวัง เอาไว้ในการเป็นคนไปจัดการผู้นำคนนี้ เสียจึงทำให้ความปวดโหดมันฮาได้เริ่มต้นขึ้นและในแบบ ที่เรียกว่าต้องโยนสมองออกไปไว้ไกลๆ กับการรับชมเรื่องนี้เลยทีเดียว

ดูหนัง The Interview

จุดเด่น ในส่วนของจุดเด่นนั้นค่อนข้างชื่นชอบ เป็นอย่างมาก สำหรับหนังเรื่องนี้เลยก็คือ การล้อเลียนแบบ pop culture และหลายๆอย่างที่ผสมผสานได้ เป็นอย่างดีที่เรียกได้ว่าใครที่เข้าใจ ในแวดวงการเมืองโลกจะหา เป็นอย่างมากกับการล้อเลียนเกาหลีเหนือ และสหรัฐอเมริกาได้แบบที่เรียกว่าแสบสันต์นิรันดรเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีการล้อเลียนท่านผู้นำ แบบที่ไม่ไว้หน้าและจัดเต็มเป็นอย่างมากด้วยเช่นเดียวกันและมีบางช่วง บางตอน ที่เหมือนไร้สาระแต่กลับกลายเป็นว่าสอดแทรก แง่คิดต่างๆเอาไว้ได้อย่างที่เรียกว่าเจ็บแสบ เป็นประเด็นอย่างมากอีกทั้งตัวละครสุดเพี้ยน เล่นใหญ่ แทบจะทุกคนที่ถือได้ว่าเป็นอะไรที่ค่อนข้างโดดเด่น และน่าสนใจไม่น้อยอีกด้วย

จุดด้อย สิ่งที่ผมค่อนข้างไม่ชอบสำหรับหนังเรื่องนี้เห็นได้อย่างชัดเจนคือการปูบทที่ยาวจนเกินไปไม่มีเนื้อหาสาระอะไรในช่วงแรกที่มีแต่ความฮาอย่างเดียวซึ่งตรงจุดนี้ อาจจะเป็นข้อกำหนดของหนังอย่างเดียวก็ได้หรือรวมไปถึงหลายมุขเฉยๆเป็นอย่างมากและไม่หาอาจจะเป็นเพราะว่าบริบทของคนไทยที่ไม่เข้าใจความฮาของฝรั่งก็ได้ด้วยเช่นเดียวกันและรวมไปถึงหาสาระแทบไม่ได้เลยซึ่งมันเป็นหนังตลกเบาสมองอยู่แล้วอันนี้เข้าใจได้ดี

รีวิวหนัง The Interview

รีวิวหลังจากรับชม

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ หรือหนังที่เรียกว่าสร้างความฮือฮา ให้กับผมไม่น้อยกับการได้ล้อเลียนท่านผู้นำเกาหลีเหนือ หรือไม่ถึงสังคมโลกการเมืองโลก และเป็นอย่างดีเพราะส่วนตัวแล้วผมก็ติดตามเรื่อง รอบโลกอยู่พอสมควรด้วยเช่นเดียวกัน จึงทำให้ผมค่อนข้างที่จะเข้าใจมุกที่พยายามเสือกมา แต่สำหรับคนที่ไม่ได้ติดตามวงการเมืองโลก สักเท่าไหร่นัก ก็อาจจะทำให้ไม่เข้าใจและไม่ตลกได้ด้วยเช่นเดียวกัน จึงทำให้จึงเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวในประเด็น ที่ค่อนข้างมีความน่าสนใจกับจุดที่ค่อนข้างมีความชัดเจน กับจุดในการเล่าถึงเรื่องราวและความหลากหลาย ในสิ่งต่างๆเหล่านี้ที่มีการผสมผสานซึ่งกันและกันอีกด้วย

หนังใหม่ The Interview

สรุป

หนังเรื่องนี้ จึงเป็นประเด็นทางเลือกที่ค่อนข้างมีความยอดเยี่ยม และยังคงเป็นเรื่องราวที่มีความหลากหลายในส่วนผสม และองค์ประกอบที่ค่อนข้างมีความโดดเด่น เกี่ยวกับการเล่าถึงประเด็นกับจุดที่มีความเหมาะสม ในส่วนประกอบหรือองค์ประกอบที่ค่อนข้าง มีความสำคัญเป็นจุดที่ค่อนข้างมีความหลากหลายกับการเล่าถึงเรื่องราวและประเด็นที่ดี กับจุดต่างๆเหล่านี้ได้อย่างแน่นอน กับประเด็นในเรื่องราวที่ยังคงคุณภาพ และความสำคัญในตัวเลือกได้ดีอีกด้วย