ดูหนังญี่ปุ่น The Forest Of Love เรื่องราวของเสียงเพรียกในป่ามืด

ดูหนังออนไลน์ The Forest Of Love

ดูหนังญี่ปุ่น เรื่อง The Forest Of Love ถือว่าเป็นภาพยนตร์ สัญชาติญี่ปุ่น ที่ว่าด้วยเรื่องราว ที่วนเวียน กับความรุนแรง และความผิดฐานฉากฆาตกรรม หั่นศพกัน แบบจะทักใครไม่ชอบดูอะไรแบบนี้ ข้ามผ่านไปได้เลย เพราะเรื่องนี้ ค่อนข้างจัดหนักจัดเต็มไม่น้อย และผ่านเรื่องราวปีนี้ ที่เรียกว่าจะลองให้คุณได้ดู และเปิดใจดูจะได้เห็นถึง บางสิ่ง บางอย่าง อยู่พอสมควรกับเรื่องราว และการเล่าถึงในจุดต่างๆ ที่ค่อนข้างน่าสนใจ และตรงประเด็น ของการเล่าถึงจุดเหล่านี้อยู่พอสมควรเลยทีเดียว แถมยังคงเป็นอะไรที่หนังค่อนข้างเข้าถึงมุมมอง ที่ค่อนข้างลึกยากที่คนดูหนังปกติ จะสัมผัสได้

ตัวอย่างหนัง

เรื่องย่อ

เรื่องราวของหนุ่มบ้านนอก คนนึงที่เข้ามาอยู่ในเมืองหลวง อย่างกรุงโตเกียว ก่อนที่จะมาร่วมทีมกับผู้กำกับหนังอินดี้ที่จะทำหนัง ส่งประกวดโดยที่ได้แรงบันดาลใจ มาจากชีวิตของผู้หญิงสาวคนหนึ่งที่เป็นโรคหนึ่งที่ลึกลับ ที่กำลังถูกนักต้มตุ๋นหลอกแต่งงานด้วย จึงทำให้กลายเป็นคดีฆาตกรรมต่อเนื่อง ในป่าหลายศพ ที่มีความสอดคล้องและหนัง ยังเป็นแรงบันดาลใจ ที่สร้างมาจากคดีฆาตกรรม อย่างต่อเนื่องในญี่ปุ่นในปี 2002 อีกด้วย เพราะฉะนั้น จึงมีเรื่องราวต่างๆมากมาย ที่ให้สัมผัสอย่างมาก

รีวิวหนัง The Forest Of Love

รีวิวหลังจากรับชม 

จุดเด่น บทค่อนข้างดีเลยทีเดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่งกว่าเฉลยในตอนท้าย ที่ค่อนข้างมีการหักมุมและแปลกดีอยู่เหมือนกัน และฉากวิตถารที่บางคน อาจจะชอบก็ดูเหมือนว่าเล่นได้แบบเข้าถึงใจแบบ 18+ เป็นอย่างมากเลยทีเดียว และยังคงเป็นประเด็นในการเล่าถึงเรื่องราว แถมยังคงเป็นอะไรที่เป็นประเด็นของการเล่าถึงเรื่องราวในจุด ที่มีความน่าสนใจและ ถือได้ว่ามีฉากอะไรที่ค่อนข้างสร้างเรื่องราว ความแปลกใหม่ ในบทบาทของสิ่งต่างๆเหล่านี้ ที่มีความสำคัญไม่น้อยกับความแปลกใหม่ ในจุดที่เต็มไปด้วยความเหมาะสม กับการเล่าถึงสิ่งเหล่านี้ ที่ลงตัวไม่น้อยเลยทีเดียว

หนังใหม่ The Forest Of Love

จุดด้อย เห็นได้อย่างชัดเจนเลยก็คือ จุดด้อย อย่างบททุกตัวละครค่อนข้างป่วย และไร้ตรรกะเหตุผลอะไรโดยสิ้นเชิงเลยทีเดียว ที่อยากจะทำให้ใครที่ชื่นชอบ แบบที่มันจำเป็นจะต้องสมเหตุ สมผลอาจจะหงุดหงิดได้ และหนังมีความรุนแรงที่ค่อนข้างสูง เป็นอย่างมากด้วยเช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้นประเด็นของการเล่าถึงเรื่องราวหรือ องค์ประกอบในบางสิ่ง บางอย่าง ก็ดูเหมือนจะมีรูปแบบในการเล่าเรื่องที่ชวนสยองไม่น้อย

ดูหนัง The Forest Of Love

สรุป

ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่อง ที่เรียกว่าดูยากอยู่พอสมควรด้วย เช่นเดียวกัน สำหรับหนังเรื่องนี้และยังคงเป็นประเด็นของการว่า ด้วยเรื่องราวต่างๆที่ค่อนข้างมีความน่าสนใจ ประเด็นและเรื่องราวต่างๆที่ยังคงเป็นองค์ประกอบของจุด ที่มีความเหมาะสมเป็นสิ่งที่ค่อนข้าง มีความน่าจะเป็นกับรูปแบบและองค์ประกอบในบางสิ่ง บางอย่าง ของการเล่าถึงจุดที่ค่อนข้างมีความน่าสนใจ แถมยังคงเต็มไปด้วยสิ่งที่ค่อนข้างมีความลงตัวไม่น้อยเลยทีเดียว เป็นตัวเลือกและการว่าด้วยประเด็นทางเลือก ตัวเลือก แล้วว่าด้วยประเด็นในองค์ประกอบต่างๆ อยู่พอสมควรกับบางช่วงต่อ หรือบางจุดอยู่อย่างมากเลยทีเดียว แต่ส่วนตัวและผลข้างที่จะรู้สึกแปลกๆ กับหนังเรื่องนี้ด้วยฉากและการดู ในอารมณ์บางสิ่ง บางอย่าง ค่อนข้างปวดตับไม่น้อยเลยทีเดียว และรู้สึกเสียดายเวลาอยู่พอสมควร