ดูหนังจีน Super Me กับเรื่องราวในฝันเคียงคู่กับความโรแมนติก รักแนวแฟนตาซีเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ Super Me

ดูหนังจีน Super Me ถือว่าเป็น หนังแนวแฟนตาซี ถือว่าทำออกมาได้ OK เลยทีเดียว ด้วยสไตล์ การเล่าเรื่อง แบบจีนเอเชีย ด้วยกันคนดูไทย น่าจะสามารถรับชมกัน แบบ เพลิน ๆ ได้เป็นอย่างดี แนะนำเลยว่า เป็นหนังที่ค่อนข้าง มีความน่ารัก และสนุกไปในตัว และอย่าไปคิดอะไรมาก กับความเวอร์ของตัวเรื่อง ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลิน และบันเทิงใจได้ เป็นอย่างดี เพราะมันอยู่ในทีมของหนัง สุดแสนจะตลก และองค์ประกอบที่รักร้ายสุดแสบ ที่จะยอดเยี่ยมกับแนวทาง ของการเล่าเรื่องราวในจุดต่างๆตอนนี้อยู่พอสมควรเพราะฉะนั้น จึงเป็นอีกหนึ่งประเด็นของการเล่าถึงเรื่องต่างๆ ที่ค่อนข้างน่าสนใจอีกหนึ่งประเด็นกับบางช่วง บางตอน หรือบางจุดที่เป็นตัวเลือกของความสำคัญ กับสิ่งที่มีความน่าสนใจกับประเด็นของตัวเลือก และความสำคัญกับสิ่งที่มีความยอดเยี่ยม และเป็นองค์ประกอบที่หลากหลาย และเหมาะสมไม่น้อย

ตัวอย่างของหนัง

 

เรื่องย่อ

เรื่องราวของนักเขียนไส้แห้ง คนนึงที่ตื่นมาจากฝันร้ายที่กำลังตามหลอกหลอน เขาอยู่กับการฆ่าเขาในทุกคืนจนที่เรียกได้ว่าเขาหลับไม่ลง และใกล้ที่จะเป็นบ้าไปแล้วกลับ พบว่าตนเองนั้นมีความสามารถพิเศษบางสิ่ง บางอย่าง ในการนำเอาวัตถุในความฝันออกมาสู่โลก ของความเป็นจริงได้จนทำให้การที่ฝันร้ายในทุกๆคืน ของเขานั้นกลับกลายเป็นว่าเป็นแหล่งขุมทรัพย์มหาศาล แก่เขาไปโดยปริยายอีกด้วยและดูเหมือนว่าเรื่องราวเหล่านี้ จะไม่ได้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี หรือจะไม่ใช่ทางที่ดีเท่าไหร่นักแต่กลับกลายเป็นว่ามีบางสิ่ง บางอย่าง ที่ติดตามและหลอกหลอนเขาอย่างสม่ำเสมอ

ดูหนัง Super Me

รีวิวหลังจากรับชม

จุดเด่น เห็นได้อย่างชัดเจนคือ ฉากแฟนตาซีที่ขโมยซีน ของในฝันที่ค่อนข้างมีความพิสดารพันลึก อยู่พอสมควรกับบทบาท และฉาบที่เรียกว่ามีความน่ารักแบบ เป็นเพื่อนของพระเอก ที่ทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว
อีกทั้งยังมีฉากฆ่า ที่รุนแรงพอสมควรในช่วงแรก และรวมไปถึงภาพ CG ที่อยู่ในเกณฑ์ที่ดีเพราะมันเป็นหนังลงมาก่อน แต่ถูกเอามาฉายทาง netflix และที่สำคัญคือมีภาษาไทยด้วย

รีวิวหนัง Super Me

จุดด้อย เห็นได้อย่างชัดเจนเลย ก็คือบทในช่วงหลังดูมีการเร่งรีบ ในการเล่าเรื่องและรีบยัดบางสิ่งบางอย่างเข้ามา  จนหาทางลงให้กับตัวเองได้ยากรวมไปถึงฉากจบแบบที่เรียกว่าไม่ได้แฮปปี้ อาจจะขัดใจใครหลายๆคนที่ชื่นชอบ การรับชมแนวหนังรักโรแมนติก

หนังใหม่ Super Me

สรุป

การใช้ความฝัน และเรื่องราวสุดแสนจะแฟนตาซี ที่ค่อนข้างมีความหลากหลายและโดดเด่นไม่นอนเป็นเรื่องราว ที่เรียกได้ว่าเป็นองค์ประกอบของแนวทางเลือก และความสำคัญได้ดีกับบางสิ่งบางอย่างหรือบางช่วง บางตอน ที่เต็มไปด้วยองค์ประกอบสาระน่ารู้ และความสำคัญกับบางสิ่งบางอย่างที่ค่อนข้างเป็นประเด็น ของการเล่าถึงเรื่องราวในจุดต่างๆเหล่านี้ อยู่พอสมควรกับบางสิ่ง บางอย่าง ที่เรียกได้ว่าค่อนข้างหลากหลาย และเหมาะสมไม่น้อย