ดูหนังออนไลน์ ที่น่าสนใจทางเน็ตฟลิก เรื่อง Project Power

ดูหนังออนไลน์ Project Power

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Project Power เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวในแนวแอ็คชั่น แนวพลังพิเศษ และเนื้อเรื่องที่มีความเกี่ยวโยง กับพวกค้ายา ที่มีเนื้อหาที่มีประเด็นที่น่าสนใจ แต่ต้องยอมรับเลยว่ามีการใช้ดารานักแสดงที่เราคุ้นเคย และเป็นแนวหน้าของวงการฮอลลีวู้ด อีกทั้งตัวหนังยังคงมีการจับคนผิวสีมาเป็นพิเศษอีกด้วย เพื่อสะท้อนถึงสิ่งทุกอย่างและเนื้อเรื่อง ถึงแม้ว่าจะออกมาในแนวสูตรสำเร็จก็ตาม แต่ก็สามารถที่จะรับชมหรือดูได้กัน แบบเผลอๆไม่ได้หวือหวาอะไรมากมายนัก และนี่จะเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่มีความชัดเจนอีกหนึ่งเรื่องราว ที่ค่อนข้างมีความลงตัวและเห็นผลได้ อย่างเต็มความพร้อมและดูเหมือนจะเป็นสิ่งที่ค่อนข้าง มีความชัดเจนในรูปแบบเหล่านี้ที่เหมาะสม และค่อนข้างมีความลงตัวได้ดีเลยทีเดียว

เรื่อง Project Power ที่น่าสนใจทางเน็ตฟลิก กับ ดูหนังออนไลน์

เรื่องย่อ : สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้นั้น จะว่าด้วยเรื่องราวของ อาร์ท ซึ่งเป็นอดีตผู้พันในกองทัพของสหรัฐอเมริกา ที่จะอยู่กลายเป็นผู้ต้องสงสัยว่าเป็นแหล่งค้า ในเรื่องของการปล่อยยาวบางอย่างขึ้นมาที่จะทำให้คนธรรมดากลายเป็นคน ที่มีพลังวิเศษแต่ที่จริงแล้วกลับกลาย เป็นว่าลูกสาวของเขาเป็นคนมีพลังพิเศษแทนและได้ ถูกจับไปเพื่อที่จะเอาเลือดของ เธอไปทำการทดลองในการผลิตยาอีกทั้งยังใช้ในเรื่องของการปลุกพลังพิเศษเขา จึงได้ทำการบุกตะลุยประจันหน้าต่างๆ เพื่อที่จะหาว่าใครเป็นต้นตอในการผลิตยากันแน่ และเพื่อเป้าหมายที่จะพาลูกสาว ของเขานั้นกลับคืนมาให้ได้

Project Power

อีกฝั่งนึงก็เป็นนายตำรวจชื่อว่า แฟรงค์ ที่เป็นตำรวจ นิว ออร์ลีน เขาได้มุ่งมั่นที่จะปรับคนร้ายให้ได้โดยเฉพาะผู้ร้าย ที่เสพยาดังกล่าวเข้าไปอีกทั้งเขา ยังแอบใช้ยาเหล่านั้นในบางครั้งด้วย การจับตัวผู้ร้ายซึ่งพลังของเขาก็คือ ความหนังเหนียวเป็นอย่างมากและกระสุน ที่ยิงไม่เข้าที่เขาต้องร่วมงานกับเด็กที่มีชื่อว่า โรบิน ซึ่งเป็นเด็กสาวผิวสี ที่ครอบขายยาตามท้องถนน และได้ร่วมมือกับเขาเพื่อจะเอายามาแต่แล้วเรื่องราวกับไม่ใช่เช่นนั้น ดูเหมือนว่าจะมีบางสิ่งบางอย่างที่ยุ่งยากมากกว่าเดิม

รีวิว หลังจากรับชม : ต้องยอมรับเลยว่าการ ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้สัมผัสได้ถึงไอเดียที่ดี โดยที่ตัวเลือกมีการผสมผสานระหว่าง หนังแนวแฟนตาซีผสมผสาน กับพลังวิเศษของซุปเปอร์ฮีโร่เข้าด้วยกัน จึงทำให้เป็นหนังในสไตล์ตำรวจกับพ่อค้ายา ที่ทำออกมาได้อย่างสมจริงมากยิ่งขึ้น และดูน่าเชื่อถือเรามากๆด้วยตนเองยังสะท้อนถึงสังคมด้านมืดในเมือง นิวออร์ ลีนส์ ที่มีชุมชนคนดำที่ทำได้ดีรวมไปถึงมีการตีกับสังคม ที่ค่อนข้างน่าสนใจเลยก็ว่าได้

Project Power

อีกทั้งตัวเรื่องเราจะมีการดำเนินการ ไปในแบบสูตรสำเร็จของตัวหนัง ที่เป็นฉากแอ็คชั่นทั่วไปโดยชอบประกอบของหนังคู่หูต่างขั้วรวมไปถึง ต่างสีผิวกับตัวแนวของ Super Hero พ่อลูกอ่อนเข้ามาผสมผสานกันได้ เป็นอย่างน่าสนใจอีกทั้ง ยังมีการเดินเรื่องที่เป็นข้อเสียคือ การเดาทางที่ง่ายมากแต่จังหวะของหนัง แทบที่จะไม่มีช่วงน่าเบื่อสักเท่าไหร่นักด้วย เช่นเดียวกัน จึงทำให้พอผ่านไปได้ไม่โดนด่ามากมายสักเท่าไหร่นัก แต่โดยรวมแล้วก็ยังคงอยู่ในระดับกลางๆอยู่

ในส่วนของการแสดง ในตัวละครต่างๆเองก็ต้องเรียกได้ว่า แทบที่จะเอาใจช่วยเลยก็ว่าได้และน่าติดตามเป็นอย่างมากในการดูพัฒนาการ ของตัวละครต่างๆที่ใส่มา เฉพาะตัวละครวัยรุ่นผิวสีอย่าง โรบิน ที่นำแสดงในเรื่องได้อย่างน่าสนใจกับผลงานต่างๆเหล่านี้ ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่คนผิวสีที่สวยน่ารักอะไรก็ตาม แต่ดูเหมือนว่าจะมีทีมงานนั้นไม่ต้องการนางเอก ที่เป็นสาวสวยตามคำตอบของหนังแอ็คชั่นทั่วไป เพียงรุ่นคนหนึ่งเท่านั้น ที่พบในชีวิตประจำวันของคนเราค่อนข้างประสานกันเป็นอย่างดี

Project Power

ในส่วนของฉากแอ็คชั่น เองนั้นก็เรียกว่าอย่าไปคาดหวังอะไรมากมายเลย แต่ด้วยภาพการถ่ายทำ ก็ค่อนข้างทำออกมาได้ดี กับการตีความของพลังวิเศษ และอลังการพอสมควรในงานสร้างเลยทีเดียวอีกทั้งเรื่องนี้ไม่ใช่แนวที่ฉากแอ๊คชั่น เป็นแนวยิงกันทั่วไป แต่ยังคงมีการประยุกต์ใช้พลังวิเศษเข้ามาบ้างในบางจังหวะ แต่ก็ไม่ได้อลังการเวอร์วังมากมายสักเท่าไหร่นัก ก็ยังพอรับได้จะมีเพียงแค่ฉากสุดท้ายเท่านั้นที่เป็นฉากที่โชว์พลังพิเศษ ที่ให้เห็นเป็นแบบจัดเต็มและ ค่อนข้างที่จะรุนแรงเป็นอย่างมากซึ่งจะรวมแล้วก็ดูเหมือนว่า จะเป็นหนังทุนต่ำแต่ทำออกมาได้ดีเพียงเท่านั้น