ดูหนังเกาหลี Night In Paradise

ดูหนังออนไลน์ Night In Paradise

ดูหนังเกาหลี เรื่อง Night In Paradise ถือว่าเป็นอีกหนังที่ใช้คุณได้รับชม ดูเหมือนว่าเราฟังเพลงในท่วงทำนองที่มีความไพเราะ เพราะพริ้ง เป็นอย่างมากมีความเบาสบายและแฝงไปด้วย ความเศร้า แต่จู่ๆกลับกลายเป็นว่า มีการกระชากอารมณ์ให้คนดูได้เปลี่ยน ทำนองดนตรี กลายเป็นเพลงร็อคและมีฉากหนักๆเยอะมากกับฉากดราม่า ที่มีความเข้มข้นและรวมไปถึง ฉากแอ็คชั่นรวมไปถึง การลุ้นในแบบที่เรียกว่าเลือดสาดกระเด็นเต็มหน้าจอ และตอนจบที่สะเทือนใจแต่สวยงาม และความเจ็บปวดกับบทหนังของเกาหลีที่มีความลงตัวและการเล่าเรื่องราวที่สุดแสน จะเจ็บปวดและไม่เหมือนใครเลยก็ว่าได้ จึงทำให้นี้จะเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่เน้นหนัก แม้จะลึกในระดับหนึ่งแต่ก็ไม่ได้ลึกขนาด เฉือนคมอะไรมากมายนักแต่รับชมได้แบบสนุก

ตัวอย่างหนัง

เรื่องย่อ

เป็นเรื่องราวแนวฟิล์มนัวร์ กับเรื่องราวของชายคนหนึ่ง ที่มีความจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องหนี จากการตามล่าที่ถูกพวกแก๊งอาชญากรรมลึกลับ ตามล่าเธออยู่และได้พบเจอ กับผู้หญิงคนนึงที่ใกล้มีความหลัง อันข่มขืน เต็มทนจนก่อให้เกิดสายสัมพันธ์บางสิ่ง บางอย่าง ถึงแม้ว่าจะมีความเสียดเส้นเป็นเส้นตายอยู่ก็ตามแต่ โดยรวมแล้วพวกเขาจำเป็นอย่างยิ่ง ที่จะต้องต่อสู้กับกลุ่มอำนาจลึกลับแบบนี้และรวมไปถึง การล้างแค้นในบางสิ่งบางอย่างด้วยเช่นเดียวกัน

ดูหนัง Night In Paradise

จุดเด่น สำหรับบรรยากาศในตัวเลือก เป็นจุดเด่นของหนังเรื่องนี้ เลยก็ว่าได้ที่ให้อารมณ์โดยรวมในเรื่องได้ดีเป็นอย่างมากอีกทั้ง นางเอกของเรื่องน่ารักเป็นอย่างมาก มีฉากแอ็คชั่นดุดันเลือดสาดกระเด็นเซ็นกระจายกันแบบที่เรียกว่า ไม่กล้าทักกันเลยทีเดียวและรวมไปถึง ตอนจบที่สุดแสนจะเจ็บปวดแต่ล้างแค้นได้แบบสะใจ คนดูเป็นอย่างมากอีกทั้งยังคงเป็นเรื่องราว ของการเล่าถึงสิ่งต่างๆเหล่านี้ได้อย่างน่าสนใจกับตัวเลือก และความยอดเยี่ยมในส่วนต่างๆเหล่านี้ กับสิ่งที่มีความชัดเจนกับการเล่าถึงเรื่องราวและประเด็นต่างๆ ที่มีความเหมาะสมกับจุดต่างๆเหล่านี้ ที่มีความยอดเยี่ยมและยังคงเป็นส่วนที่มีความลงตัวในสิ่งเหล่านี้ได้ ไม่มากก็น้อยเท่าที่จะมากได้

จุดด้อย สำหรับจุดย่อยที่เห็นได้อย่างชัดเจน ของหนังเรื่องนี้เลยก็คือ ถ้าใครไม่ถูกกับแนวนี้อาจจะทำให้ชวนง่วงเอาได้ด้วยเช่นเดียวกัน กับหนังฟิล์มนัวร์และรวมไปถึงตัวบท ที่ดูเหมือนว่าจะลึกในมิติต่างๆแต่กลับกลายเป็นว่าเอาเข้าจริงแล้วไม่ได้ ถึงขนาดนั้นจนทำให้บางตัวละครแทบที่จะหาย และเบาบางไปเลยทีเดียวกับเนื้อเรื่องที่ถูกกลืนกินไป ในบทของพระเอกและนางเอก

หนังใหม่ Night In Paradise

รีวิวหลังจากรับชม

ถึงจะเป็นภาพยนตร์ฟิล์มนัวร์ น้ำดี ที่ส่งตรงจากเกาหลีอีกเรื่องหนึ่งเลยก็ว่าได้ ที่มีการผสมผสานในการเล่าถึง เรื่องราวแบบค่อยเป็นค่อยไปและเข้าถึง อารมณ์คนดูได้มากที่สุดผสมกับฉากแอ็คชั่นที่ตื่นเต้นและลุ้นระทึกกับเลือดสาด และผ่านตัวละครที่มีภูมิหลังอันสุดแสน จะน่าเจ็บปวดกับเรื่องราวเหล่านี้ได้อย่างเต็มความน่าสนใจเลยทีเดียว กับจุดที่ค่อนข้างมีความลงตัว กับประเด็นการเล่าเรื่องราวต่างๆเหล่านี้ อยู่พอสมควรอีกด้วย จึงถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ได้รับความชม จากนักวิจารณ์อยู่พอสมควรเลยก็ว่าได้ และเป็นหนังแนว Gangster จากทางเกาหลีใต้ที่ดีที่สุด ในช่วงปลายปีที่ผ่านมาเลยทีเดียวที่ ถือได้ว่ามีการลงฉายผ่านทาง netflix ให้รับชมไปกว่า 190 ประเทศทั่วโลก
ซึ่งตลอดทั้งเรื่องเลย จะได้เห็นได้อย่างชัดเจนกับบรรยากาศ ของความเป็นธรรมชาติและสถานที่อันเงียบสงบชายหาดและความสวยงามยามค่ำคืน บนเกาะเชจูที่มีการถ่ายทอดในเรื่อง ของความเหงาและสิ้นหวังของตัวละครทั้ง 2 คนที่สูญเสียความสำคัญ ของพวกเขาไปเพราะเหตุการณ์บางสิ่ง บางอย่างที่เกิดขึ้น จึงทำให้เนื้อเรื่องขึ้นข้างนึงและเป็นประเด็นดราม่าที่ ถือได้ว่ามีความน่าสนใจกับจุดต่างๆ ในโครงการเล่าถึงเรื่องราวได้อย่างเต็มที่เลยทีเดียว

รีวิวหนัง Night In Paradise

สรุป

ถือว่าเป็นอีกหนังเรื่องนึง ที่มีประเด็นและการเล่าถึงเรื่องราว ที่มีความน่าสนใจกับส่วนประกอบและองค์ประกอบต่างๆเหล่านี้ ที่มีความหลากหลายของการเล่าถึง จุดต่างๆเหล่านี้ ที่มีความชัดเจนและโดดเด่นได้ดีเลยทีเดียว เพราะฉะนั้น จึงทำให้สิ่งต่างๆเหล่านี้ จึงเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เรียกว่าค่อนข้างชื่นชอบว่าผมแนะนำว่า สำหรับหนังแนวฟิล์มนัวร์แบบนี้ กับการเล่าถึงเรื่องราวและจุดต่างๆที่มีความเหมาะสมไม่น้อยเลยก็ว่าได้