ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Malcolm & Marie กับความรักที่เป็นขาวดำ

ดูหนังออนไลน์ Malcolm & Marie

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Malcolm & Marie ถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์ขาวดำ ที่มีการสะท้อนถึงสิ่งบางอย่างที่ค่อนข้างมีความลึกลับ ของความสัมพันธ์ระหว่างชาย และหญิง ที่ค่อนข้างมีความดิบเถื่อนและค่อนข้างสร้างความเจ็บปวด ให้แก่คนดูไม่น้อยและการพึ่งจะเห็นถึง ความน่าเบื่อและไร้ชั้นเชิงในการเล่าเรื่องอย่างสิ้นดีเลยทีเดียว แต่ก็ไม่มีอะไรน่าสนใจกว่าตัวนักแสดงนำ ต้องยอมรับเลยว่ายังคงดึงดูดให้ผมได้ดูตั้งแต่ต้น จนจบเรื่องได้ ก็พูดกันอย่างภาษาชาวบ้านเลย ก็คือเรื่องของเรื่องนั้นเอง

เรื่อง Malcolm & Marie กับความรักที่เป็นขาวดำ กับ ดูหนังออนไลน์

ถือว่าเป็นหนังขาวดำ ทั้งเรื่องที่สะท้อนรูปแบบของเรื่องได้ดีไม่น้อยเลยก็ว่าได้ และสร้างความแปลกใหม่ของหนังยุค มาได้อย่างน่าสนใจอีกทั้งนักแสดงนำ ก็มีเพียงแค่สองคนเท่านั้น แต่บอกได้เลยว่าเอาอยู่อย่างแน่นอน และรวมไปถึงดนตรีประกอบช่วยเสริมอารมณ์ต่างๆ ในแต่ละชาติรวมไปถึง งานภาพและงานกำกับ ก็ต้องเคารพและถือว่าเป็นอีกหนึ่งผลงาน ที่มีการเคารพหนังขาวดำอย่างแท้จริง เป็นอีกหนึ่ง ภาพยนตร์แนวขาวดำโรแมนติกดราม่าที่เขียน และกำกับโดย แซม เลวินสัน นำแสดงและร่วมสร้างโดย จอห์น เดวิด วอชิงตัน และ เซนเดยา

รีวิวหนัง Malcolm & Marie

เรื่องย่อ : ในคืนหนึ่งที่ดูเหมือนว่าจะเป็นพื้นที่สุดแสนพิเศษ สำหรับ มัลคอล์ม เพราะว่าในคืนนี้นั้นเป็นครีม ที่มีการฉายภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์ ของเขาที่เป็นผู้กำกับหนุ่มไฟแรง ที่มีการคาดหวังว่าคำวิจารณ์ภาพยนตร์ของเขา จะเป็นไปตามที่ถูกคาดหวังเอาไว้ และใช้เวลาส่วนตัวร่วมกับ มารี

หญิงสาวผู้เป็นคนรักของเขาในบ้านสุดหรู บนพื้นที่ในฮอลลีวูด ที่สุดแสนจะเล่าร้อน แต่ดูเหมือนว่าความตึงเครียดของความสัมพันธ์ ทั้งคู่กับผลักดันให้ 2 ชายหญิงได้ห้ามพันกันเอง ทางอารมณ์เสียอย่างนั้นและทุกความรู้สึกต่างๆได้ ถูกระเบิดออกมาทำให้พวกเขาถามอย่างตรงไปตรงมาเลยว่า ความรักของพวกเขาสามารถที่จะมั่นคง ต่อแรงต้านทานนี้ได้หรือไม่ และคืนนี้ก็จะเป็นเครื่องตัดสิน ที่รวมไปถึงจะมีการเปลี่ยนแปลงบางสิ่ง บางอย่าง ของเราไปตลอดกาลอีกด้วย

ดูหนัง Malcolm & Marie

รีวิว : ต้องยอมรับความเป็นจริงการ ดูหนังออนไลน์ ที่เห็นเพียงแค่ฉากเดียวหรือมีการถ่ายทำเพียงแค่บ้านหลังเดียวเท่านั้น และยังใช้มุมกล้องในการถ่ายแช่สลับไปมา กับการถ่ายแบบโครงสร้างใบหน้าของตัวละครให้ดูเหมือนว่าเป็นอารมณ์ ของภาพยนตร์อินดี้ที่ทุนไม่มากนัก และทั้งเรื่องก็ได้ยินแต่บทสนทนา แบบที่คู่รักทั่วไปมักจะพูดคุยกันแล้วจะไปนั่งทะเลาะ เรื่องเล็กๆน้อยๆจะไปถึงงานและเรื่องความสัมพันธ์ใหญ่โตขึ้นมา ซึ่งการที่จะใช้สีขาวดำแบบนี้มองว่ามันเรียกได้ว่า เป็นการเปลือยอารมณ์ของตัวละครในเรื่อง ที่แสดงออกมาได้อย่างไม่น่าสนใจเลยนอกจากจะเป็นสัญชาตญาณ และความต้องการของตนเองที่อยาก จะเห็นตัวละครต่างๆถ่ายทอดออกมาเองจะมากกว่า

ในส่วนของบทภาพยนตร์ เรื่องนี้ก็ต้องยอมรับว่าทำออกมาได้ค่อนข้างดี ในช่วงแรกที่มีการทิ้งปมผ่านคำพูดของตัวละครต่างๆ และจะสร้างเนื้อเรื่องจากคำพูดเหล่านั้น ให้คนดูได้คิดตามว่าจริงๆแล้ว ใครเป็นคนพูดความจริงกันแน่หรือรวมไปถึงอะไร ที่เป็นเรื่องซับซ้อนกับความจริงถามว่า น่าสนใจและต้องยอมรับข้อความน่าสนใจเป็นอย่างยิ่งแต่ปัญหาของหนังเรื่องนี้เลยก็คือ ทำให้หนังเกิดความสับสนอยู่พอสมควร เพราะเป็นการเล่าผ่านตัวละครเพียงแค่ 2 ตัวเท่านั้น และไม่มีอะไรหรือการอธิบายเพิ่มเติมอีกเลย นอกจากต้องดูปฏิกิริยาของตัวละคร ในเรื่องซึ่งบางทีมีฉากให้น่าตกใจเล่น แบบว่าไม่น่าเชื่อว่าจะทำแบบนี้จริงๆ แต่หนังมันก็มีความดิบและค่อนข้าง มีความลึกลับผ่านการแสดงของตัวละคร ที่ถ่ายทอดออกมาเป็นอย่างยิ่ง และไม่ได้ใจกับความเจ็บปวดอีกด้วย

หนังใหม่ Malcolm & Marie

ถึงแม้ว่าตัวการ ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้จะเป็นหนังดราม่าผสมผสาน กับความโรแมนติกผ่านตัวละครก็ตามแต่ ก็เป็นอีกหนึ่งอารมณ์เวลาที่เรามีแฟนแล้ว เรามักจะทะเลาะกับคนที่เรารักการพูดจาหรือความเกลียดเรากับฆ่าฟันกัน มามันก็ดูเหมือนว่าจะเป็นอีกหนึ่งเรื่องราว ที่สามารถสัมผัสได้ถึงบทบาทเรานี้และนำไปสู่การทะเลาะเรื่องราวต่างๆบางครั้ง ความรักก็เหมือนกับว่าเราจะเลิกกันทุกครั้ง ในเวลาที่ทะเลาะและ ในขณะเดียวกันนั้นยังมีการยึดโยง เราไว้เหมือนกันมันเป็นอะไร ที่ค่อนข้างพูดยากเป็นอย่างมากจึงทำให้หนังเรื่องนี้ เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่สะท้อนตรงจากนี้