ดูหนังฝรั่ง Madame Claude กับ เรื่องราวของสตรีผู้พลิกโลก

ดูหนังออนไลน์ Madame Claude

ดูหนังฝรั่ง Madame Claude ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราว ที่แม้ว่าเนื้อเรื่องจะไม่ได้ มีอะไรแปลกใหม่ก็ตาม แต่โดยรวมกับองค์ประกอบต่างๆล้วนแล้วแต่ เป็นหนังที่ดีและน่าสนใจไม่น้อย ที่สามารถรับชมได้ ตั้งแต่ต้นจนจบเรื่องเลยทีเดียว กับจุดที่ค่อนข้างมีความหลากหลาย ในส่วนที่มีความลงตัวมีความหลากหลาย ในส่วนประกอบต่างๆเหล่านี้ที่มีความชัดเจน กับสิ่งต่างๆที่มีความยอดเยี่ยมกับหนึ่งเรื่องราวกับประเด็นต่างๆ ที่มีความเหมาะสมกับอีกหนึ่งเรื่องราว ที่เรียกได้ว่าเป็นส่วนที่มีความชัดเจนในตัวเลือกที่ดีได้อย่างแน่นอน จุดที่มีความยอดเยี่ยมในส่วนประกอบ และความหลากหลายในทางเลือกและช่องทางของความโดดเด่น ในสิ่งต่างๆเหล่านี้ได้ไม่มากก็น้อย เท่าที่จะมากได้อีกด้วย

ตัวอย่างหนัง

เรื่องย่อ

เรื่องราวของหนังเรื่องนี้ จะว่าได้เรื่องยุค 1960 ในยุคที่การเมืองของโลกที่เต็มไปด้วยการแก่งแย่งชิงดี ชิงเด่น ซึ่งกันและกันในการเมืองแต่น้อยคนนัก ที่จะไม่รู้ว่ามีสตรีผู้หนึ่งที่มีบทบาทสำคัญในทิศทาง ที่ไม่มีใครคาดถึงเลยนั่นก็คือตัวเอกของเรา ซึ่งเป็นสตรีที่มีความทะเยอทะยานเป็นอย่างมากกับความสามารถ ในการเปิดช่องของตัวเองในการรวบรวม ผู้หญิงจากหลายๆพื้นที่เพื่อไม่ใช่เพียงแค่ การขายบริการเท่านั้นแต่ยังเข้าไปล้วงลับตับแตก ที่เรียกว่าใช้บริการตรงจุดนี้กับการล้วงความลับจากนักการเมือง หรือคนสำคัญตามคำสั่งของหน่วยงานลับ ที่อยู่เบื้องหลังอีกด้วยซึ่งทุกอย่างดูเหมือนว่าจะว่างเปล่า จนกระทั่งมีการปรากฏตัวของหญิงสาวปริศนา ผู้หนึ่งผู้มั่งคั่งและเพียบพร้อมไปด้วยเส้นสายต่างๆมากมาย ผู้มาขอทำงานกับเธอด้วยจนค่อยๆ เข้ามามีอิทธิพลต่อความรู้สึก ของตัวเธอด้วยเช่นเดียวกัน และอาจจะทำให้ชีวิตของเธอคาดการณ์และพิกัด จากหน้ามือเป็นหลังมือได้ทุกเมื่ออีกด้วย

หนังใหม่ Madame Claude

จุดเด่นของหนัง สิ่งที่สัมผัสได้อย่างชัดเจนเลย สำหรับการรับชมหนังเรื่องนี้ คือการถ่ายทอดประวัติศาสตร์ในยุค 60 หลังสงครามเย็นได้ เป็นอย่างดีอีกทั้งตัวละครนักแสดงเอง ก็ยังเรียกได้ว่าฟาดกับการแสดงชั้นนำที่ได้เห็นชั้นสูงได้เป็นอย่างดี ที่เรียกว่าไม่มีใครยอมใครอีกด้วยเพลงประกอบก็สุดแสนจะไพเราะเพราะพริ้ง เป็นอย่างมากและการเล่าถึงเรื่องราวตัดสลับไปกับ ตัวละครอื่นๆนอกเหนือจากตัวละครหลักยังสร้างความน่าสนใจ ไม่น้อยด้วยเช่นเดียวกัน รวมไปถึงภาพค่อนข้างสวยและการถ่ายทำใช้ได้ดีเลยทีเดียว เหมือนกับเราไปนั่งชมชีวิต ของคนคนนึงอยู่ยังไงอย่างนั้นเลยทีเดียว
จุดด้อยของหนัง สิ่งหนึ่งที่เห็นได้อย่างชัดเจน ค่อนข้างที่จะเป็นบางสิ่ง บางอย่าง ที่ขัดใจผมไม่น้อยเลย ก็คือเนื้อเรื่องที่ไม่ได้มีความแปลกใหม่ อะไรมีการเรียบเรียงและการเล่าเรื่องไป แบบเรื่อยๆไม่ได้ มีจุดพิกัดอะไรมากมายนักใครไม่ชอบหนังแนวชีวประวัติ อาชญากร ค่อนข้างที่จะบอกได้เลยว่าเบื่อไวเป็นอย่างมากอีกทั้ง ยังมีฉากโป๊เปลือยและอบายมุขต่างๆ อยู่พอสมควรไม่แนะนำ ให้ทุกคนดูหรือใครที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปีไม่ควรดูนั่นเอง

ดูหนัง Madame Claude

รีวิวหลังจากรับชม

ต้องยอมรับเลยว่า การรับชมภาพยนตร์และหนังเรื่องนี้ นั้นค่อนข้างเห็นบางสิ่งบางอย่างที่มีความโดดเด่น และสร้างประวัติศาสตร์ที่มีการเอาเรื่องจริง มาพูดถึงที่จะได้เห็นถึงความลับในช่วงนั้นที่ค่อนข้างเข้มข้น ไม่น้อยเลยทีเดียว และยังคงเป็นอีกหนึ่งประเด็น และเรื่องราวต่างๆที่ค่อนข้างมีความน่าสนใจ กับจุดต่างๆเหล่านี้ที่ค่อนข้างมีความโดดเด่น กับการเล่าถึงเรื่องราวและประเด็นที่ค่อนข้างมีความยอดเยี่ยม กับประเด็นถึงเรื่องราวต่างๆที่ค่อนข้าง เป็นจุดประสงค์ที่น่าสนใจกับสิ่งต่างๆเหล่านี้ที่เรียกได้ว่า เป็นจุดที่ค่อนข้างมีความชัดเจน ในส่วนต่างๆเหล่านี้ได้อย่างน่าสนใจ และเป็นประเด็นในการเล่าถึงที่ไม่น้อยเลยก็ว่าได้

รีวิวหนังMadame Claude
สรุป

หนังเรื่องนี้จึงเป็นอีกหนึ่ง ประเด็นทางเลือกของการเล่าถึง เรื่องราวได้เป็นอย่างดีกับการเจาะลึกประวัติของตัวเธอเอง และเป็นประเด็นดราม่าต่างๆมากมาย จึงเป็นอีกหนึ่งประเด็นเรื่องราวที่สามารถตอบโจทย์ที่ใครคาดหวัง ความรุนแรงอาจจะผิดหวังได้ แต่ถ้าดูแบบเต็มๆเรื่องนี้สามารถตอบโจทย์ได้ด้วยเช่นกัน ที่มีการเล่าถึงเรื่องราวที่ค่อนข้างมีความลึกอยู่พอสมควร