ดูหนัง อนิเมชั่น เรื่อง HELLO WORLD กับเรื่องราวของความรักและโลกใบนี้ที่น่าสนใจ

HELLO WORLD

ดูหนังอนิเมชั่น HELLO WORLD เป็นอีกหนึ่งเรื่องราว ในภาพยนตร์แนวอนิเมชั่นที่ส่งตรงมาจากประเทศญี่ปุ่นที่ค่อนข้างสร้างสีสัน และสร้างเสียงฮือฮาไม่น้อยเลยก็ว่าได้ กับแนวที่เรียกว่าจับเอาสายไฟมาผสมกับความรักโรแมนติก ได้อย่างลงตัวและมีบทบาท ของการเล่าถึงเรื่องราว และประเด็นต่างๆที่ค่อนข้างมีความน่าสนใจไม่น้อย กับบทบาทของการเล่าถึงประเด็นต่างๆ เหล่านี้ที่ยังคงเป็นแนวทางของการเล่าถึงเรื่อง สิ่งต่างๆเหล่านี้ หรือแนวทางขององค์ประกอบเหล่านี้ ที่ยังคงเป็นคุณภาพประสิทธิภาพและคุณภาพ และความน่าเที่ยวในตัวเรื่องราวที่ถูกจัดสรรมาเป็นอย่างดี กับองค์ประกอบที่ค่อนข้างมีความเหมาะสมกับสิ่งที่ค่อนข้าง มีความชัดเจนเป็นส่วนผสมที่มีความเหมาะสม ในตัวเลือกและความยอดเยี่ยมในสาระและความสำคัญ กับการเล่าประเด็นต่างๆได้ อย่างน่าสนใจเลยทีเดียว 

ตัวอย่างหนัง

 

เรื่องย่อ

ในปี 2027 ที่ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งวันหนึ่งมีเด็กหนุ่มม. ปลายคนนึงไม่กล้าทำอะไรสักอย่างนึงแต่ได้ไปอ่านหนังสือและหวังว่าชีวิตของตัวเองนั้น จะมีความหมายและกลืนไปกับสังคม แต่อยู่ๆก็ดันมีตัวเองจากอนาคต ที่ถูกส่งมาให้ตัวเองในวัยเด็กนั้น ตามจีบหญิงคนหนึ่ง ที่เป็นเพื่อนร่วมชั้นผู้ที่ไม่เข้าสังคมเหมือนกับเขาถึง แม้ว่าตอนแรกจะดูน่ากลัวแต่ดูเหมือนว่า ซ้อมสัมพันธ์จะพัฒนาไปเรื่อยๆจากคนในอนาคตที่คอยบอกให้ทำบางสิ่ง บางอย่าง เพื่อปกป้องตัวเธอให้ได้เพราะดูเหมือนว่า มันไม่ใช่เพียงแค่เรื่องความรักเท่านั้น แต่มันยังคงเป็นอะไรบางสิ่ง บางอย่างที่พระเอก ในวัยหนุ่มจะต้องปกป้องเธอ

HELLO WORLD

รีวิวหลังจากรับชม

จุดเด่น หนัง เรื่อง HELLO WORLD มีจุดเด่นที่เห็นได้อย่างชัดเจน คือเนื้อเรื่องที่ผสมผสานในเรื่องราวของไซไฟและความโรแมนติก เข้าด้วยกันได้อย่างลงตัวและคาดเดาเนื้อเรื่อง แทบจะไม่ได้เลยว่าจะไปในทิศทางไหนอีกทั้ง ความสัมพันธ์ของตัวละครที่ค่อนข้าง มีความซาบซึ้งกินใจ ก็ค่อนข้างโดดเด่นเป็นอย่างมาก เพลงประกอบภาพยนตร์ในฉากมีความลงตัว เพราะซึ้งและซาบซึ้งกินใจ เป็นอย่างมากด้วยเช่นเดียวกัน จึงเป็นอะไรที่ค่อนข้างมีความน่าสนใจ กับส่วนที่หลากหลายกับประเด็น ของการเล่าถึงเรื่องราวและสิ่งเหล่านี้ ที่เรียกได้ว่าเป็นจุดและองค์ประกอบ ที่มีความน่าสนใจกับเรื่องราว ประเด็นต่างๆเหล่านี้ที่ค่อนข้างไหลลื่นได้อย่างเต็มที่เลยทีเดียว

HELLO WORLD

จุดด้อย เพลงประกอบเรื่องค่อนข้างที่จะไปในผิดที่ ผิดทาง ผิดจังหวะ ไปหน่อยมันจะอาจจะทำให้รู้สึกขัดหูอยู่พอสมควรเลยทีเดียว ทำให้อารมณ์เข้าไม่ถึงในตัวที่พยายาม จะสื่อสารอีกทั้งเนื้อหาค่อนข้างมีความซับซ้อนและรวดเร็ว ในระดับหนึ่งซึ่งอาจจะตามไม่ทันอีกทั้งงานภาพ ก็ยังไม่ค่อยลงตัวในบางช่วงบางตอนด้วยเช่นเดียวกัน แถมในตัวละครนอกจากตัวเอกค่อนข้าง ที่จะเบี้ยวแบนเป็นอย่างมากเลยทีเดียวจนทำให้ดูเหมือน ไม่มีมิติในเรื่องราวเหล่านี้อยู่พอสมควร

HELLO WORLD

สรุป

หลังจากรับชมค่อนข้างที่จะปลื้ม เป็นอย่างมากเลยทีเดียว กับประเด็นเนื้อเรื่องที่น่าสนใจไม่น้อยและยังคงเป็นอะไรที่เรียกได้ว่า เป็นความหลากหลายของประเด็นต่างๆ เหล่านี้ที่ค่อนข้างมีความน่าสนใจไม่น้อยเพราะฉะนั้น สิ่งต่างๆเหล่านี้ จะเป็นอะไรที่ค่อนข้างมีการเล่าถึง เรื่องราวและประเด็นที่มีความน่าสนใจและความเหมาะสม ในจุดต่างๆที่ดีบอกได้เลยว่าควรค่า แก่การรับชมกับหนังอนิเมะ เรื่องนี้ที่ส่งตรงจากทางญี่ปุ่นอีกด้วย