ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Go Karts Movie ก้าวฝันพลังโกคาร์ท

Go Karts Movie

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Go Karts Movie TW ภาพยนตร์ในแนวครอบครัวและรวมไปถึงการแข่งรถโกคาร์ท ที่ส่งตรงมาจากประเทศออสเตรเลีย ที่ดูเหมือนว่าจะเป็นเรื่องราว ที่ค่อนข้างมีความน่าสนใจถึงแม้ว่าเนื้อเรื่องทั้งหมด จะเป็นหนังสูตรสำเร็จที่ไม่ได้มีอะไรแปลกใหม่ก็ตาม แต่โดยรวมแล้วจะมีการถ่ายทอดความสับสน ของวัยรุ่นคนหนึ่งผ่านกีฬาแข่งรถเล็กได้อย่างน่าพอใจ ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งหนังแนว Coming of Age ที่เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวในประเด็น ที่ถึงแม้จะไม่มีความแปลกใหม่ แต่เราก็ยังได้กลิ่นอายของหนัง ที่ยังคงให้พึงระลึกถึงการเจริญเติบโต ของวัยรุ่น และปัญหาต่างๆได้อย่างน่าสนใจกับสิ่งเหล่านี้ที่ค่อนข้าง มีความลงตัวและมีเสน่ห์เป็นอย่างยิ่งอีกด้วย

เรื่อง Go Karts Movie ก้าวฝันพลังโกคาร์ท กับ ดูหนังออนไลน์

เรื่องย่อ : เรื่องราวทั้งหมดของการ ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้จะวาดด้วยเมืองเล็กๆ ของออสเตรเลียอย่าง bus เซ็นทรัลและครอบครัวอย่าง ฮูเปอร์ ที่ย้ายมาอยู่ที่นี่เพื่อมาเริ่มชีวิตใหม่เมืองแห่งนี้ ทำให้เขาไม่รู้จักใครเลยอีกทั้งบ้าน ที่ต้องซ่อมแซมด้วยเช่นเดียวกันรวมไปถึง แม่ของเขาก็ต้องแก้ไขปัญหาลูกชายวัยรุ่นที่สร้างเรื่องกลุ้มใจ มาตั้งแต่ไหนแต่ไรอีกทั้งลูกชาย อย่างแจ็คก็ชอบขับรถซิ่งเป็นอย่างมากและขับรถผาดโผนไม่เว้น แม้แต่ในเมืองแห่งใหม่นี้ ซึ่งก็ดูเหมือนว่าเธอแทบจะไม่มีเวลาดูแลอีกด้วย

Go Karts Movie

วันหนึ่งแจ็คได้ไปร่วมปาร์ตี้แข่งรถโกคาส แต่ไม่ได้ลองสัมผัสแล้วเกิดการตัดสินใจ ในสิ่งเหล่านี้และจิตใจกับกีฬาความเร็วนี้ เป็นอย่างยิ่งในงานเขายังได้เพื่อนใหม่มากมาย พร้อมๆกับถูกเขม่งจากแชมป์แข่งที่มีพรรคพวก ที่เป็นลูกเศรษฐีที่อยากจะปั้นให้ลูกของตนเอง เป็นแชมป์ระดับประเทศในขณะเดียวกันนั้นเขาก็แอบชอบสาวน้อย คนนึงที่เป็นช่างเครื่องและดูเหมือนว่า จะเป็นเรื่องราวที่ต่อจากนั้น

รีวิว : ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบทบาท ที่เขามีความสำคัญอะไรบ้าง สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ที่สร้างฉากแข่งรถที่มิลานแข่งที่ไม่ได้ใหญ่มากมายนัก ด้วยการตัดต่อที่เพิ่มเข้ามา ที่ต้องยอมรับเลยว่าสร้างความเร้าใจให้กับคนดูได้เป็นอย่างดี และมีการใช้เทคนิคแบ่งเฟรม หรือ ถ่ายภาพกราฟิกต่างๆ มาที่สร้างสีสันในค่อนข้างได้ผล จนทำให้เราลืมไปถึงภาพกว้าง โดยรวมของภาพยนตร์เรื่องนี้อาจจะไม่ได้ดูโดดเด่นเหมือนการแข่งรถเหมือน แบบพวกฟอร์มูล่าวันหรือรถใหญ่ แต่ดูเหมือนว่าการถ่ายทำออกมาจะทำให้ดูสนุกเป็นอย่างมากกับการแข่งรถคลาสเล็กแบบนี้ ที่เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบทบาทและจุดแข็งของภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่น้อยเลยทีเดียว

Go Karts Movie

รวมไปถึงฉากต่างๆมากมาย ที่มีการตัดต่อแบบที่จงใจ ให้คนดูคล้อยตามและลีลาการแข่งรถ ที่เป็นอะไรที่ค่อนข้างน่าสนใจไม่น้อย และดูเหมือนว่าตัวหนังเองยังพูดถึงกีฬานี้ ที่ยังไม่ได้รับความนิยมมากมายนักและเกิดขึ้นในเมืองเล็กๆแต่ดูเหมือนว่าเรื่องรถโกคาส เป็นเหมือนตัวเอกของเรื่องราว ที่มีการเล่าเรื่องถึงความละเอียดชีวิตเล็กๆน้อยๆของคนในตัวเมืองได้ อย่างน่าสนใจรวมไปถึงตัวละครสมทบต่างๆมากมาย ก็ทำได้เป็นอย่างดีกับหน้าที่ถูกวางเอาไว้ได้อย่างลงตัวที่สุด และยังคงเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่เป็นสิ่ง ที่มีการเล่าเป็นความยอดเยี่ยม ถึงแม้จะเป็นหนังสูตร แต่ก็บอกได้เลยว่าดูแล้วจะรู้สึกชอบ

สำหรับปัญหาใหญ่ของตัวเรื่อง ที่ปฏิเสธไม่ได้เลยก็คือเนื้อเรื่อง และรายละเอียดของตัวละครอื่นๆนอกจากตัวละครเอกที่ทำออกมาได้ค่อนข้างเชย และค่อนข้างห่วยเป็นอย่างมากและรวมไปถึง การทำอย่างไรในการเล่าเกี่ยวกับรถโกคาส ที่คงให้ภาพความเร็วแรงเร้าใจคนแข่ง หรือรถแข่งจริงๆไม่ได้อยู่ดี ซึ่งตรงนี้ก็อาจจะเป็นอีกหนึ่งข้อด้อยที่ทำให้คนที่ชื่นชอบความเร็ว อาจจะดูไม่สนุกแต่สำหรับคนทั่วไปแล้ว ก็ต้องยอมรับว่านี่จะเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ดูได้

Go Karts Movie

สำหรับในแง่ของการ ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้จะได้เห็นอย่างแน่นอนเลยคือ เป็นหนังครอบครัวที่ถือได้ว่าทำออกมาได้สนุก มีการนำเสนอประสบการณ์ และสูญเสียของวัยรุ่นคนหนึ่งได้ในระดับหนึ่งที่น่าพอใจเลยทีเดียวจากที่ดีที่สุด ฉากหนึ่งก็ดูเหมือนว่าจะเป็นเรื่องง่ายๆ ที่ตัวละครเอก 40 เขาได้เข้าไปปรับความเข้าใจกับแม่ของตนเองอย่างจริงจัง จึงเป็นอีกหนึ่งฉากที่ต้องยอมรับเลยว่า ทำออกมาได้ดีถึงแม้ว่าจะดูเป็นฉากธรรมดา แต่มันสื่อสารกับคนดูได้อย่างจริงใจอีกด้วย