ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Finding ‘Ohana กับการล่าสมบัติแบบเด็ก ๆ

ดูหนังออนไลน์ Finding ‘Ohana

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Finding ‘Ohana จัดได้ว่าเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์แนวผจญภัย ล่าสมบัติ ที่มีพื้นที่ในการเล่นค่อนข้างเล็ก ที่ทำออกมาได้น่าสนใจดูกันแบบเพลินๆใช้ได้เลย แต่ดูเหมือนว่าอุปสรรคที่เป็นแนวธรรมชาติจะดูสมจริง เป็นอย่างมากไม่ได้ มีความโอเวอร์วังอลังการอะไรมากมาย แบบเรื่องอื่นอีกทั้งยังมีโลเคชั่นแบบเกาะฮาวาย ที่สวยงามเป็นอย่างยิ่งและหลายฉากตัวละครเด็ก ไม่ได้น่ารำคาญอย่างที่คิด มีการผูกปมหลายอย่างเข้าด้วยกันได้เป็นอย่างดี อีกทั้งใครที่ชอบแนวนี้ค่อนข้างที่จะเป็นอีกหนึ่งบทบาทที่ชัดเจน กับหนังคลาสสิคเก่าๆทำออกมาได้สนุก ไปกับเรื่องนี้ได้อย่างแน่นอน แต่ถ้าคาดหวังความเวอร์วัง อลังการ จากการผจญภัยล่าสมบัติในเนื้อเรื่องที่ใหญ่กว่านี้ ค่อนข้างที่จะต้องข้ามไปเลย

เรื่อง Finding ‘Ohana กับการล่าสมบัติแบบเด็ก ๆ กับ ดูหนังออนไลน์

เรื่องย่อ : ภาพยนตร์เรื่องนี้จะว่าด้วย เรื่องราวของสาวน้อยวัย 12 ปีที่มีชื่อว่า พิลลี่ ที่รักในเกมการหาสมบัติแบบที่เรียกได้ว่า เป็นแฟนตัวยงเลยก็ว่าได้อีกทั้ง เขาได้ทำการตามครอบครัวไปเยี่ยม คุณตาบนเกาะแห่งหนึ่งและเธอกลับพบว่า มีสมุดบันทึกที่สุดแสนจะเก่าแก่และเป็นตำนานขุมทรัพย์ โจรสลัด ที่นำมาซ่อนไว้ในเกาะแห่งนี้อีกด้วยซึ่งเอาเข้าจริงๆแล้ว ตำนานเรื่องนี้คนบนเกาะรู้จักกันเป็นอย่างดี แต่กลับกลายเป็นว่าไม่มีใครคิด ที่จะตามหาสมบัติเจอเลยด้วยซ้ำไป

ดูหนัง Finding ‘Ohana

เธอจึงได้ทำการตัดสินใจบางสิ่ง บางอย่าง ในการตามล่าหาสมบัติในตำนานเช่นนี้ เพื่อที่จะหาเงินไปใช้หนี้แทนคุณตาของเธอ และจะช่วยให้บ้านและที่ดินบนเกาะแห่งนี้ ที่กำลังจะถูกยึดไปด้วยเช่นเดียวกัน โดยที่มีความหวังด้วยการรวบรวมเพื่อนใหม่ ในวัยเดียวกัน ที่อยู่บนเกาะอย่างยาวนานมาอีก 2 คนด้วยกันแล้ว ก็ไปถึงพี่สาวของเธอเองก็ตามพวกเขากลับไปด้วย และไม่เชื่อว่าตำนานแห่งนี้เป็นเรื่องจริง จึงทำให้การผจญภัย ในการหาขุมทรัพย์บนเกาะแห่งนี้เริ่มต้นขึ้น

รีวิว หลังรับชม : ต้องยอมรับเลยว่าหลังจากที่ ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้ไปแล้วจะได้เห็นและต้องขอชื่นชมว่าหนังถูกออกแบบมา ให้มีความสมจริงเป็นอย่างมาก และมากกว่าความเป็นแฟนตาซี เหนือธรรมชาติเหมือนเรื่องอื่นๆอีกด้วย ซึ่งเรียกได้ว่าตรงจุดนี้ก็ทำให้ อาจจะเป็นอุปสรรค บางสิ่ง บางอย่าง ที่ไม่ค่อยดึงดูดคนดูสักเท่าไหร่นักเพราะไม่มีเรื่องราวเหนือธรรมชาติ จึงทำให้ไม่มีกลไกหรือกับดักที่ทำออกมาได้เว่อร์วัง จนเกินไปจนทำให้งงว่าสร้างไปในที่แคบแบบนั้น กันตอนไหนซึ่งการออกแบบให้ พบกับอุปสรรคก็ถือว่ายากอยู่พอสมควรเลยทีเดียว

รีวิวหนัง Finding ‘Ohana

อีกทั้งเรื่องนี้ ยังไม่มีอะไรที่หนูหวังมากไปกว่าธรรมชาติจัดสรร ที่ควรที่จะเป็นอีกด้วยฟังดูแล้วอาจจะเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ทุนต่ำ ที่น่าเบื่อที่ต้องหาอุปสรรคที่ดูสมจริงมาใส่ให้ได้ลุ้นกัน แบบที่เรียกว่ากำลังดีอย่างสะพานเชือกข้ามลาวาที่ขาดอย่างไร ถึงไปได้หรือรวมไป ถึงจากซอกตึกหินงอกหินย้อยที่คมบาดเนื้อ แมงมุมพิษ อุโมงค์ใต้น้ำ ถึงแม้จะดูธรรมดา สำหรับแนวนี้ไปหน่อยแต่กลับกลายเป็นว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้ดึงดูด และให้คนดูได้ลุ้นสนุกกันแบบสมจริงเป็นอย่างมากพร้อม ยังมีการเล่าเรื่องที่ติดตลกนิดๆอีกด้วย ที่ตลอดทางตั้งแต่ต้นจนจบก็เรียกว่ายังอยู่ในระดับที่ดีอยู่

เหมือนว่าในส่วนเนื้อเรื่องนั้น ก็สามารถที่จะดึงคนดูได้ลุ้นสนุกแบบจริงจัง และพร้อมมุกตลกตลอดทั้งเรื่อง แต่ในตอนจบก็ดูเหมือนว่าจะมีหลุดจากความสมจริง ในตอนแรกไปมากเลยทีเดียวจนทำให้การผจญภัย แบบธรรมชาติดิบแบบนี้ ที่ปูเรื่องมาตั้งแต่ต้นจนจบดูหลุดเป็นแฟนตาซี ละครน้ำเน่า ไปเลย เมื่อตอนจบเปิดเผยเข้ามานั่นเอง แต่โดยรวมแล้วก็ยังถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่อง ที่สนุกเป็นบทบาทที่น่าสนใจมีความชัดเจน และดูเหมือนจะเป็นเรื่องราวที่มีความหลากหลายได้ดีพอสมควร

หนังใหม่ Finding ‘Ohana

สรุปได้ว่าเป็นภาพยนตร์ในการ ดูหนังออนไลน์ ที่มีพื้นที่ในการถ่ายทำที่สวยมาก ในหลายฉากตั้งแต่พื้นที่โล่งก่อน ที่จะเข้าถ้ำไปผจญภัยพบสิ่งต่างๆ ซึ่งมีเก็บเล็กเก็บน้อยเสริมเติมแต่งให้ฉากเห็นแล้วนี่คือสถานที่ยอดฮิต ที่ถ่ายทำและดูเหมือนว่าบางฉากก็คุ้นเคย จากภาพยนตร์เรื่องอื่นแต่โดยรวมแล้วก็ยังคงสวยงามตระการตาอยู่ด้วยบทสนทนา ที่คงมาจากเรื่องจริงของนักท่องเที่ยว จึงเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ค่อนข้างดึงดูดและน่าสนใจไม่น้อย บอกได้เลยว่าการดูหนังออนไลน์เรื่องนี้ เป็นอย่างมากขอแนะนำเลยว่าไม่ควรพลาด