ดูหนังฝรั่ง Dad Wanted เรื่องราวของพ่อและลูก ที่อบอุ่นและซึ้งกินใจ

ดูหนังออนไลน์ Dad Wanted

ดูหนังฝรั่ง เรื่อง Dad Wanted ถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์ ที่ถูกสร้างมา เพื่อเด็ก โดยเฉพาะ และออกแนวครอบครัว ที่มี การเล่าถึงเรื่องราว ของปมปัญหา ที่ค่อนข้าง มีความบอบช้ำ และละเอียดอ่อน เป็นอย่างมาก กับ การสูญเสียคนรักไป ถึงแม้ว่าเนื้อเรื่อง จะง่ายไปหน่อยก็ตาม ภายใต้ความน่ารัก ที่สุดแสน จะอบอุ่นของ ตัวเรื่องที่มีรายละเอียด ที่ค่อนข้าง มีความลึกซึ้ง และเป็นประเด็นกินใจ พอให้คนดู ได้เสียน้ำตา ได้เลยเหมือนกัน แต่โดยรวมแล้ว ก็ไม่ได้ขยี้ตรงจุดนั้น มากมายนักแต่ยังคงเป็นเรื่องราว ที่มีความเกี่ยวโยง ของพ่อและลูกได้ อย่างน่าสนใจ มีการเกี่ยวโยง ถึงประเด็นในการเล่ าถึงเรื่องราวต่างๆได้อย่างลงตัวที่สุด และยังคงเป็นอีกหนึ่งเรื่องราว ของจุดต่างๆ เหล่านี้ ที่ค่อนข้าง มีความหลากหลาย กับการเปิดเผยเรื่องต่างๆ เหล่านี้ได้อย่างน่าประทับใจ และชัดเจนอีกด้วย

ตัวอย่างหนัง

เรื่องย่อ

เรื่องราว ของสาวน้อย ผู้ที่มีพรสวรรค์ ในการเล่น BMX เป็นอย่างมาก แต่กลายเป็นว่า ถูกแม่ของเธอ ห้ามขี่จักรยาน เนื่องจากห่วงใน การเป็นอันตราย กับ ลูกสาวของเธอเอง แต่กลับกลายเป็นว่ายิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุ และเธอเอง ก็มีความต้องการและใฝ่ฝัน ที่อยากจะลงแข่งขันครั้งใหญ่ ในกีฬา ดังกล่าวด้วย เช่นเดียวกัน เลยต้องหาทางแก้ปัญหานี้ โดยการไปหาพ่อปลอม ของเธอมาช่วย เซ็นยินยอมให้ได้ เข้าแข่งขัน ตามความฝันของเธอ และเรื่องราว หลังจากนั้น ก็มี ประเด็นวุ่นวาย และ เรื่องของครอบครัวเข้ามา มีส่วนเกี่ยวข้องไม่น้อย

หนังใหม่ Dad Wanted

ข้อดี ในส่วนที่ต้องนี่ ขอชื่นชม สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ และการดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้ เลยก็คือตัวละครเด็ก ในเรื่องค่อนข้างน่ารัก เล่นดี เป็นอย่างมาก ในการแสดงของเธอ และรวมไปถึงแสดงได้ อย่างยอดเยี่ยม เป็นธรรมชาติ อย่างมาก กับ งานแสดงครั้งแรก ของเธอที่ถือว่า ทำออกมาได้ดี เลยทีเดียว และรวมไปถึง เรื่องราว ในการผูก และโยง ไปกับรายละเอียด เน้นลึกและไม่ฉาบฉวย ง่ายๆ มากมายนัก และรวมไปถึง ดารานักแสดง ค่อนข้าง มีความลงตัว เป็นอย่างมาก ตัวละครทุกตัว มีบท ที่มีความสำคัญ ไม่มีใครถูกทิ้ง ระหว่างทาง จนกระทั่ง จบเรื่องอีกด้วย จึงทำให้เกิดความเหมาะสม ในส่วนต่างๆ ที่ค่อนข้างมีความเยอะ

ดูหนัง Dad Wanted

ข้อผิดพลาด สิ่งที่ค่อนข้าง ขัดหู ขัดตา เป็นอย่างมาก คือ BMX ในเรื่อง เหมือนจะเป็นส่วนเกิน ไปเสียอย่างนั้น ถึงแม้ จะมีการโปรโมทมากมาย ก็ตาม แถมดูเหมือนว่า จะมากกว่า ตัวเรื่องจริงๆ เสียด้วยซ้ำอีกครั้ง เนื้อเรื่อง ค่อนข้างที่จะเดาทางได้ง่าย ตั้งแต่ต้น จนจบเรื่อง แต่ก็มีดี ในเรื่องของรายละเอียด ระหว่างเรื่องที่เอามา ทดแทนกันได้ แต่โดยรวมแล้ว ก็ยังคงเป็นอะไร ที่ค่อนข้าง หน้าหงุดหงิด กับ การจับทางได้ แทบจะตลอด

รีวิว

หลังจาก ที่ได้รับชม และ ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้ ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ถือ เป็นหนังครอบครัวเด็กๆ ที่มี เรื่องราวในความเข้มข้น ที่ไม่ได้เบาเลย แม้แต่น้อย ไม่เด็ก อย่างที่คิด ด้วยซ้ำไป แม้เนื้อเรื่องจะดูง่ายและแอบเฉยก็ตาม เกี่ยวกับเด็ก ที่มี พรสวรรค์จะถูกปิดกั้นจากผู้ใหญ่ ที่มัน เป็นเรื่องราว ที่เห็นได้ทั่วๆไป ก็ตามแต่ เมื่ออ่านเนื้อเรื่อง แล้ว ก็พอเดาได้ว่า จบแบบไหน แต่ในระหว่างทาง ของการเล่าเรื่องราวนั้นมีประเด็นต่างๆ ที่ถูกแทรกเข้ามาได้ อย่างน่าสนใจ และดูเหมือนว่าไม่ใช่ การแข่ง BMX จะเป็นเนื้อเรื่องหลัก ใช้อย่างนั้น แต่กลับกลายเป็นว่า เป็นเรื่องราวระหว่างที่ดู กับให้ผู้ชมได้คาดคิด และดูจนเสียน้ำตาในช่วงท้ายเรื่องได้เลยทีเดียว กับประเด็นที่เล่นมาแล้ว บดขยี้ได้อย่างน่าสนใจไม่น้อย

รีวิวหนัง Dad Wanted

สรุป

ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่อง ที่จะเข้ามาขยี้ใจคนดูไม่มากก็น้อยเลยทีเดียวและเรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวของจุดที่มีความเหมาะสม กับการนำเสนอได้เป็นอย่างดีถึงแม้ว่าจะเป็นหนังเด็กกับครอบครัว ที่มีการตีแผ่เป็นปัญหาที่มีความบอบช้ำ และละเอียดอ่อนจากการสูญเสียคนรักไปถึงแม้จะเป็นเรื่องที่ง่าย ภายใต้เรื่องราวที่อบอุ่น แต่ก็ยังคงเป็นเรื่องราวที่มีการใส่รายละเอียด ที่ค่อนข้างลึกซึ้งที่ทำให้เสียน้ำตาได้เลย เหมือนกันและยังคงเป็นเรื่องที่ค่อนข้าง มีความชัดเจนและโดดเด่นในสิ่งต่างๆเหล่านี้ ที่เป็นองค์ประกอบได้ดี