ดูหนังญี่ปุ่น Cagaster Of An Insect Cage อนิเมชั่นญี่ปุ่น

ดูหนังญี่ปุ่น Cagaster Of An Insect Cage อนิเมชั่นญี่ปุ่น

ดูหนังญี่ปุ่น Cagaster Of An Insect Cage คือได่เป็นอีกหนึ่งเรื่อง ที่ค่อนข้างสร้างความน่าสนใจที่มีสไตล์อนิเมะ จากญี่ปุ่นที่จะมาในแนวของการเอาชีวิตรอด ในโลกที่มีการล่มสลายไปแล้วในบทบาทแบบดิสโทเปีย ที่มีการผสมผสานกับการต่อสู้ Action กลางกลาง ที่โฟกัสไปที่เรื่องราวและความสัมพันธ์ของตัวละครเอก เป็นหลักอีกทั้งงานสร้างทางด้าน CG ก็เรียกว่า ยังไม่ค่อยมีความสมบูรณ์แบบแต่ก็เป็นความพยายามที่ดี จากทางผู้กำกับที่เคยสร้างเรื่องอื่น มาอย่างมากมายจนทำให้มีประเด็นและเรื่องราวที่ค่อนข้างน่าสนใจ ไม่น้อย ป็นอีกหนึ่งบทบาทของการเล่าเรื่องราวต่างๆ เหล่านี้อยู่พอสมควรกับจุดทางเลือก กับองค์ประกอบและความยอดเยี่ยม กับความหลากหลายในส่วนเหล่านี้ ที่มีความสำคัญได้ อย่างชัดเจนและโดดเด่นได้ไม่น้อยเลยทีเดียว 

ตัวอย่างของหนัง

 

เรื่องย่อ

เรื่องราวจะเกิดขึ้นในโลก แห่งอนาคตในปี 2125 นับเป็นเวลา 30 ปีตั้งแต่มีการเกิดโรคระบาด ที่ร้ายแรงในการแพร่กระจายไปทั่วโลกเลยทีเดียว จึงทำให้มนุษย์บางส่วนที่ติดเชื้อ ในการเป็นแมลงยักษ์และมีพลังอย่างมหาศาลจนทำให้สังคมโลกล่มสลาย และถูกทำลายไปอย่างสิ้นเชิง จนทำให้เกิดกลุ่มของคนกลุ่มหนึ่ง ที่ต้องฝึกฝนตัวเองให้มีความสามารถ ให้มากที่สุดในการต่อสู้และกำจัดแมลงขึ้นมา ในทันทีอีกด้วย พวกเขา จึงทำการรวมทีมเด็กหนุ่มและเด็กสาว ผู้มีความสามารถต่างๆ เพื่อที่จะกำจัดเหล่านี้และช่วย ในการต่อยอดในบางสิ่งบางอย่างและรวมไปถึงมีความลับ บางอย่างที่ถูกซ่อนอยู่และกำลัง ถูกคนบางกลุ่มไล่ตามตัวอยู่ด้วยเช่นเดียวกัน

ดูหนังญี่ปุ่น Cagaster Of An Insect Cage อนิเมชั่นญี่ปุ่น

รีวิวหลังจากรับชม

จุดเด่น โดยที่ตัวเรื่องและเรื่องราวต่างๆมากมาย มีการปรับออกแบบตัวนางเอกต่าง จากตัวมังงะค่อนข้างที่จะเยอะเลยทีเดียวอีกทั้ง ทำให้ออกมาน่ารักดีและเน้นการใช้ชีวิต มากกว่าเน้นของเรื่องราวประเด็น ของความสิ้นหวังได้เป็นอย่างดีซึ่งถือได้ว่าทำได้ อย่างแตกต่างจากตลาดในเรื่องราวแนวนี้ แม้จะมีฉากเลือดสาดแบบที่ระลึกว่ามาเป็นระยะก็ตามแต่เนื้อเรื่องหลัก ก็ยังให้ความอบอุ่นอมยิ้มที่มีหลายฉากเลยทีเดียว และรวมไปถึงสร้างความสนุกไม่น้อยเลยทีเดียวกับเพลงประกอบ ที่ถือว่าทำได้ดีในระดับหนึ่งแถม ยังเป็นเรื่องราวในประเด็นที่ค่อนข้าง มีความน่าสนใจกับประเด็นทางเลือกและความยอดเยี่ยม ในส่วนสำคัญของสิ่งเหล่านี้ที่มีความหลากหลาย เป็นจุดของประเด็นที่เรียกว่าเป็นบทบาท ที่มีความน่าสนใจและเป็นองค์ประกอบ ที่ชัดเจนไม่น้อยเลยทีเดียว

ดูหนังญี่ปุ่น Cagaster Of An Insect Cage อนิเมชั่นญี่ปุ่น

จุดด้อย ในเรื่องของการสร้าง ยังไม่ค่อยสมบูรณ์เท่าไหร่ตัวละคร ดูแข็งไปหน่อยในบางฉาก แต่ในฉากต่อสู้ที่ถือว่าทำออกมาได้ดีอยู่พอสมควร และช่วงแรกในการเดินเรื่องค่อนข้างธรรมดา เป็นอย่างมากอาจจะทำให้หลายคนรู้สึกเบื่อไปเลยก็ว่าได้ในช่วงเหล่านี้ ที่ควรจะสนุกกับการไปร่วมสนุกแทนใคร ที่คาดหวังจะดูแนวดิสโทเปีย เอาตัวรอดในสไตล์ Attack on Titan เรื่องนี้ไม่ได้สื่ออารมณ์แบบนั้นเลย แต่ให้ความแตกต่างที่เรียกว่า เป็นประเด็นที่แตกต่างกันออกไป จนทำให้รู้สึกแปลกตาในช่วงแรก

ดูหนังญี่ปุ่น Cagaster Of An Insect Cage อนิเมชั่นญี่ปุ่น

สรุป

เป็นเรื่องที่ผมชื่นชอบเป็นอย่างมาก กับแนวดิสโทเปีย กับการ ดูหนัง ออนไลน์ เรื่องนี้ที่เรียกว่าเป็นประเด็นของเรื่องราว ที่ถูกจับใส่ออกมาได้อย่างน่าสนใจ ภาพก็สวยและฉากแอ็คชั่นก็ดูดีเลยทีเดียวมันก็ได้ที่มีค่ามีความหลากหลาย ในองค์ประกอบของความเหมาะสม มันเป็นอะไรที่ค่อนข้างมีความยอดเยี่ยมกับองค์ประกอบ และแนวทางเลือกในบทบาทของตัวเลือก และความสำคัญในบางสิ่งบางอย่างที่ดีได้ไม่น้อยเลยก็ว่าได้