ดูหนังฝรั่ง Black Box จิตหลอนซ่อน กล่องลึกลับ ภายใต้จิตสำนึกของคุณ

ดูหนังออนไลน์ Black Box

ดูหนังฝรั่ง Black Box จัดได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง ในสี่หนังใหม่ ของค่ายบลูเฮ้าส์ ที่นำไปลงใน Amazon ที่เรียกว่าค่อนข้าง สร้างความสยองขวัญ รวมไปถึงสั่นประสาท ได้เป็นอย่างดี เป็นอีกหนังทุนต่ำ ที่ค่อนข้างเน้นบท ในการเล่า ถึงเรื่องราวและตัวเลือก ที่มีความแปลกใหม่ อยู่พอสมควรเลยทีเดียว อีกทั้ง ฉากสยองขวัญ ก็แสนที่จะน่ากลัว ไม่น้อยเลยทีเดียว มีการใช้การหลอกหลอน แบบเดิมๆ ที่คนทั่วไป อาจจะจับทางได้แล้ว จนทำให้บางสิ่ง บางอย่าง อาจจะตลกไป ก็ตามที แต่โดยรวมแล้ว บรรยากาศของหนัง รวมไปถึงเรื่องราว ต่างๆอื่นๆ ก็ค่อนข้าง สร้างความน่าสนใจ และค่อนข้าง มีความหลอกหลอน อยู่พอสมควร

ตัวอย่างของหนั

เรื่องย่อ

เรื่องราวของหนุ่มที่อยู่ๆก็เสียความทรงจำไป และมีการพยายามที่จะหาทางรักษา ให้ได้ว่าตนเองเป็นอะไรกันแน่ และพยายามที่จะกู้คืนความทรงจำ ทั้งหมดที่หายไปกลับมาให้ได้ ผ่านการดำดิ่งลงไปในจิตใต้สำนึกของตนเอง และรวมไปถึงการค้นหาความทรงจำในอดีต ให้ได้จนไปเจอกับเรื่องราวลึกลับบางสิ่ง บางอย่าง ที่ถูกปกปิดหรือปิดบังซ่อนเร้นอยู่ภายใต้จิตใจ ของตนเองจนทำให้เกิดเรื่องราวปริศนาต่างๆมากมาย ในส่วนเหล่านี้ จึงเป็นอีกหนึ่งประเด็นในตัวเลือก และเรื่องราวที่ค่อนข้างมีความน่าสนใจและความหลากหลาย จึงบางสิ่งบางอย่างที่ ถือเรียกว่าค่อนข้างสยองและหลอนไม่น้อย

หนังใหม่ Black Box

รีวิวหลังจากรับชม

จุดเด่น ถือว่าเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นเลยก็คือ แนวไซไฟ ที่ช่องจิตใต้สำนึกของคนผสมผี ได้อย่างน่าสนใจและเจ็บแสบ เป็นอย่างมากกับเรื่องราวเหล่านี้ อีกทั้งยังมีการเฉลยความลับ ของเรื่องที่เร็วและมีการต่อไปอีกยาว จึงทำให้ ซึ่งเป็นเรื่องจริงๆแล้วค่อนข้างที่จะถูกผูกปมลับซ่อนเอาไว้ จนทำให้มาคลี่คลายได้และยังคงสร้างความสนุกสนานได้ เพราะฉะนั้นเรื่องราวเหล่านี้ จึงเป็นอีกหนึ่งประเด็นทางเลือกที่ค่อนข้างมีความน่าสนใจ เป็นประเด็นทางเลือกที่ค่อนข้าง มีความยอดเยี่ยมในตัวเรื่องราว และการเล่าถึงได้อย่างแน่นอนกับตัวเรื่องราว และการเล่าถึงบทบาทและความจำเป็น และสำคัญไม่น้อยเลยทีเดียว

ดูหนัง Black Box

จุดด้อย เชื่อได้เลยว่าจุดด้อย ของหนังเรื่องนี้หรือข้อเสียนั้นดูเหมือนว่า จะเป็นอีกหนึ่งรูปแบบเดิมๆที่ค่อนข้างเก่าและล้าสมัย กับรูปแบบการหลอกและมีฉากวนซ้ำไป ซ้ำมา อยู่แค่ไม่กี่ที่เท่านั้น จะทำให้รู้สึกถึงความจำเจได้ด้วยเช่นเดียวกัน และจบแบบง่ายไปหน่อยแถมยังทิ้งเชื้อไว้แล้ว ไม่ทำต่อก็เป็นอะไรที่น่าเสียดายไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นประเด็นของการเล่าถึงเรื่องราว และจุดต่างๆเหล่านี้นั้นค่อนข้างที่จะมีปัญหาหรือ ประเด็นของการเล่าถึงจุดเหล่านี้อยู่พอสมควร

รีวิวหนัง Black Box

สรุป

จะว่าแปลกก็แปลกดีจะว่าซ้ำซาก หรือเชยก็ดีมันเป็นอะไรที่ผสมผสานอยู่ด้วยกันได้อย่างลงตัวสิ่งหนึ่งที่ค่อนข้างเห็นผลได้ อย่างชัดเจนเลยก็คือหนังค่อนข้างที่จะโอเคเลย ด้วยซ้ำและไม่รู้สึกเสียดายเวลาที่ดูและมีอะไรแปลกใหม่ อยู่นิดๆเหมือนกันที่ถือได้ว่ามีการคัดกรอง มาเป็นอย่างดี กับการนำเอามาเล่าใหม่ได้อย่างน่าสนใจ ในแบบฉบับสยองขวัญในสไตล์ฝรั่ง ที่ค่อนข้างลงตัวไม่น้อย