ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Below Zero กับการเอาตัวรอดจากคนบ้า

ดูหนังออนไลน์ Below Zero

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Below Zero ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ ในเนื้อเรื่องที่เล่นกับสถานที่ที่มีจำกัดในห้องปิดตาย ในรถขนส่งนักโทษ ที่มีเนื้อเรื่องที่อาจจะดูเบาบางไปหน่อยก็ตาม แต่เพราะมันไม่ใช่หนังดราม่า ที่จะมาใส่เรื่องนี้จึงไม่มีความจำเป็น ที่จะต้องเจาะลึกอะไรมากมายนัก อีกทั้งใบทดแทนด้วยกันทำออกมาได้อย่างดี กับจังหวะการเล่าเรื่องที่ชวนลุ้นเป็นอย่างมาก ชวนน่าติดตามไปพร้อมกับฉากไล่ล่าแบบสนุกฉาก เอาตัวรอดให้ชวนให้หายใจกัน แบบติดขัดคิ้วขมวดใจเต้นแรง จึงเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ค่อนข้างน่าสนใจ และสิ่งที่ผมชื่นชอบเป็นอย่างมาก กับการหักมุมในบางตอนที่ถึงแม้จะไม่หวือหวาแต่ก็พอเป็นสีสันให้ชวนได้กดดันได้บ้าง ใครที่กำลังมองหาภาพยนตร์สนุกๆ ขอบอกได้เลยว่าเรื่องนี้ไม่ควรพลาด

รีวิวหนัง Below Zero

เรื่อง Below Zero กับการเอาตัวรอดจากคนบ้า กับ ดูหนังออนไลน์ 

เรื่องย่อ : สำหรับเนื้อเรื่องของการ ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้ต้องยอมรับเลยว่าไม่ได้อะไรมากมายนักแต่จะเล่นในเรื่อง ของการเอาตัวรอดของนายตำรวจคนนึง ที่กำลังขนส่งนักโทษอย่างปกติสุขดีแต่กลับกลายเป็นว่า มีบุคคลปริศนาเข้ามาทำการโจมตี พวกเขาจนเหลือเพียงเข้าเพลงแค่คนเดียวเท่านั้นที่เป็นนายตำรวจที่จะต้องพยายาม หาทางควบคุมสถานการณ์และควบคุมนักโทษ ในรถที่ปิดตายให้ได้พร้อมกับรับมือกับบุคคลปริศนา ในเรื่องที่ต้องการบางสิ่ง บางอย่าง ภายใต้ความกดดันต่างๆมากมายด้วยจะเป็นทั้งอากาศที่เหน็บหนาว และรวมไปถึงตัวนักโทษในรถ ที่พร้อมจะทำร้ายผู้คุมอยู่ตลอดเวลาอีกด้วย

รีวิวหลังรับชม : ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่เข้าขั้นจุดเยือกเดือด ของหนังแอ็คชั่น ในการไล่ล่าและมีเนื้อเรื่องที่เล่นกับสถานที่ ที่มีจำกัดในห้องปิดตายได้อย่างน่าสนใจ โดยการนำเสนอบอกเล่าถึงความแปลกใหม่ได้ดีเลยทีเดียว กับการเอาตัวรอดในรถขนส่งนักโทษ รวมไปถึงการรับมือกับนักโทษที่ไม่ให้ตัวเองตายพร้อมด้วย กับบุคคลปริศนาที่เข้ามาโจมตี และพยายามทำอะไรบางสิ่ง บางอย่าง กับเขาที่ต้องการช่วยนักโทษแหกคุก หรืออะไรกันแน่ก็ไม่ทราบที่เรียกได้ว่า ค่อนข้างเป็นอีกหนึ่งปมที่มีความน่าสนใจ ในตัวเรื่องได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

ดูหนัง Below Zero

ในส่วนของเนื้อเรื่อง ค่อนข้างที่จะมาในแนวที่เรียกว่าไม่ได้ล้ำลึกอะไรมากมายนัก หรือพริกหักมุมหลายตลบให้คนดูได้งง แต่เรื่องก็ดูเหมือนว่าจะมีเนื้อเรื่อง ที่ค่อนข้างตื่นอยู่พอสมควรกับการเล่าเรื่อง ที่ตรงไปตรงมาแม้ว่าจะมีการนำเสนอเรื่องราว ที่ทำออกมาได้ดีก็ตามแต่ จังหวะในการเฉลยหรือวางตรงจะค่อยๆคลี่คลายทีละเล็กละน้อยประกอบกับความกดดัน ที่จะชวนให้คนดูได้ลุ้นตัวโก่งว่า ทำให้เรื่องราวเหล่านี้มีความน่าติดตามมากยิ่งขึ้นตั้งแต่ต้นจนจบเรื่อง จะมีช่วงประมาณครึ่งชั่วโมงหลังจากนั้น เหยียดยาวจนจบเรื่องนี้ก็เรียกว่า มีเวลาทักทายใจบ้างเล็กน้อย แต่โดยรวมก็ยังคงให้ความสำคัญกับตัวเครื่องได้ดีเลยทีเดียว

ค่อนข้างความรู้ลึกช่วงแรก และเป็นอย่างดีกับตัวละครเอกที่เป็นตำรวจ ที่ต้องเอาชีวิตรอดแต่เพียงคนเดียวต้องพยายามรับมือ ไปกับการโจมตีรถไม่พอยังต้องคอยคุมนักโทษ ให้อยู่ในความสงบอีกด้วยแต่ดูเหมือนนักโทษที่ขนมา ก็มีแต่พวกวายร้ายเท่านั้นจึงทำให้ดูเหมือนว่า นี่จะเป็นอีกหนึ่งปอมที่เรียกได้ว่า ค่อนข้างมีการพลิกแพลงสถานการณ์จากฝั่งของนักโทษ บางคน หรือใครหลายๆคนที่มีการเฉลิมจากบุคคลที่โจมตีรถออกมา ซึ่งเรียกว่าทำออกมาได้เป็นอย่างดี กับเรื่องราวต่างๆเหล่านี้ที่ค่อนข้างเหมาะสม และดูเหมือนจะเป็นอีกหนึ่งบทบาทที่ค่อนข้างมีความชัดเจนกับการเล่น ในสถานการณ์ที่มีจำกัดกับเรื่องราว ของตำรวจดวงซวยที่ต้องมารับกับสถานการณ์อะไรแบบนี้ที่ค่อนข้างน่าสนใจได้ดี กับรูปแบบเหล่านี้ที่ค่อนข้างมีความหลากหลาย และเหมาะสมได้อย่างชัดเจนอีกด้วย

หนังใหม่ Below Zero

โดยรวมแล้วยังคงมีความโดดเด่น เป็นอย่างมากในเรื่องราวของความสนุก ของตัวเรื่องแต่ในเรื่องของเนื้อเรื่องนั้นไม่ได้ดีเด่นอะไรมากมายนัก และแทบจะไม่ได้รู้สึกลุ้นกับ การอยู่รอดของเหล่านักโทษบางคนเลยด้วยซ้ำ ที่เป็นตัวป่วนอีกทั้งยังมีการสร้างภูมิหลัง ให้ชวนติดตามมากกว่าตัวละครเอกที่เป็นตำรวจเสียอีก ซึ่งเป็นอีกหนึ่งจุดที่ค่อนข้าง มีความน่าสนใจกับบทบาทตัวเรื่องราว ที่ค่อนข้างเต็มไปด้วยทางเลือก และเป็นอีกหนึ่งจุดที่ค่อนข้างมีความยอดเยี่ยม กับการเล่าเรื่องราวและการ ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้ก็ดูเหมือน จะเป็นประเด็นที่สร้างความสนุกไม่น้อยเลยทีเดียว