ดูหนังออนไลน์ เรื่อง All My Friends Are Dead กับเนื้อเรื่องที่ดูดี

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง All My Friends Are Dead กับเนื้อเรื่องที่ดูดี

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง All My Friends Are Dead ต้องยอมรับว่าภาพยนตร์เรื่องนี้นั้น เป็นหนังคัลท์เกรดบีทุนต่ำ ที่มาพร้อมกับเนื้อเรื่องที่ดูแปลกแหวกแนว และมีความน่าสนใจไม่น้อยเลยก็ว่าได้ แต่กลับกลายเป็นว่าตัวเรื่องราว เมื่อดูไปสักพักนึงแล้วกลับลากยาว และไม่เข้าเรื่องสักทีจนกระทั่งใกล้จะจบเรื่องราวทั้งหมดแล้ว ถึงจะได้มีโอกาสได้สัมผัสถึงเรื่อง ที่พยายามจะนำเสนอในตัวอย่าง ที่พยายามจะอธิบายหรือเรื่องย่อ ซึ่งค่อนข้างที่จะไม่คุ้มกับเวลาที่เสียไปในการดูเรื่องนี้เลย บอกตรงๆเลยว่าผมค่อนข้างเสียใจกับการดูหนังเรื่องนี้ แต่ผมอยากจะมาแนะนำให้คุณได้ ลองเข้าไปเสียเวลากับผมดูบ้าง

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง All My Friends Are Dead กับเนื้อเรื่องที่ดูดี

เรื่อง All My Friends Are Dead กับเนื้อเรื่องที่ดูดี กับ ดูหนังออนไลน์

เรื่องย่อ : เป็นหนังเกรดบี ที่ฉายในโรงของประเทศโปแลนด์ที่ถูก netflix ซื้อมาให้พวกเราชาวไทยตาดำๆได้สัมผัสกับเนื้อเรื่องสุดห่วยเรื่องนี้ ที่มีเนื้อหาแปลกแหวกแนวอยู่พอสมควร กับสิ่งที่เรียกว่าพยายามจะอธิบาย ให้คุณได้ดูแต่กลับกลายเป็นว่ามีบางสิ่ง บางอย่าง ที่มันผิดปกติไปทั้งการเล่าเรื่องการแสดงและอื่นๆอีกมากมาย ที่ต้องยกให้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ และการ ดูหนังออนไลน์ ที่เลวร้ายที่สุดสำหรับผมไม่น้อยเลย

โดยที่ตัวเรื่องราวนั้นจะเล่าถึง งานปาร์ตี้กลุ่มใหญ่กลุ่มนึง ที่มีการนัดเพื่อนๆมาร่วมสนุกกัน ตามประสาวัยรุ่นทั่วๆไปแต่แล้ว ก็เกิดความผิดพลาดบางสิ่งบางอย่างที่กลาย เป็นสาเหตุสะเทือนขวัญของคนในงานที่ต้องตายจนเกือบหมด ซึ่งแน่นอนว่าเนื้อเรื่องมันกระตุ้นความน่าสนใจไม่น้อย เลยก็ว่าได้ว่าภายในงานเกิดอะไรขึ้นบ้างและถูกวางยังไงให้เกิดเหตุการณ์ ตายหมู่แบบนี้ขึ้นมา แต่แล้วคุณต้องได้สัมผัสกับภาพยนตร์ เรื่องนี้ว่ามันเป็นอย่างไร

รีวิว หลังจากรับชม : หลังจากที่ได้รับชม และดูหนังออนไลน์เรื่องนี้ ตั้งแต่ต้นจนจบเรื่องแล้ว ก็ต้องยอมรับด้วยสีหน้า ที่เรียบเฉยของผมเลยว่าในตอนแรกเหตุการณ์ ตายหมู่เกิดขึ้นและตำรวจเข้ามา ถึงการเกิดเหตุดังกล่าวและมาสืบสวนสอบสวน ซึ่งมันก็เป็นเหมือนสปอยแล้วว่าใครคือ ตัวร้าย และใครตายด้วยอะไรแต่แล้วการตายก็เป็นปริศนาแบบนี้ เพราะดูเหมือนว่าทุกคนที่ตายไม่ได้ มีความเชื่อมโยงอะไรกับตัวละคร หรือตัวเลือกเลยแถมยังดูเป็นการตายแบบที่เรียกว่ามั่วไปหมด จนเกินจินตนาการเกิดอะไรขึ้น ที่ไม่สามารถเดาทางตรงนี้ออกได้เลยมันเดินเรื่องแบบที่เดาไม่ออกตลอดเวลา ตลอดทั้งเรื่องการตายหมู่อย่างไรที่เปิดเผยมาตอนแรก

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง All My Friends Are Dead กับเนื้อเรื่องที่ดูดี

ถึงแม้ว่าผมจะยกมาเป็นหนังห่วย แต่มันก็มีจุดดีจุดเดียวขอย้ำว่าจุดเดียวจริงๆ ที่ตัวเรื่องราวพยายามที่จะทำออกมาให้มันดูดีได้เท่าที่จะมากได้นั่น ก็คือการลากให้คนดูพยายามที่จะติดตาม ดูตั้งแต่ต้นจนจบได้ซึ่งเป็นอีกหนึ่งคนที่ผมติดกับตรงนี้เต็มๆเลยทีเดียว ถึงจุดนี้ก็ต้องด้วยคำหยาบเลยก็ว่าได้ มีอะไรเรื่องจะมีเหตุผลอะไรที่น่าเชื่อถือเท่าไหร่ เมื่อตอนหนังเฉลยออกมา เพราะก้อนดูเรารู้ว่ามันเป็นอะไรกับมันมากมายนัก แต่มันก็อดไม่ได้จริงๆกับเรื่องราวที่ไม่สมเหตุสมผล ในตอนท้ายเรื่องที่มีการเฉลยอะไรแบบนี้ มาและเหมือนถูกสร้างมาให้โดนด่าอย่างไงอย่างนั้นเลยก็ว่าได้

ปัญหาของหลังเกือบทั้งเรื่องคือ ความน่าเบื่อ แต่ผสมผสานไปกับการน่าติดตามว่า ตอนจบมันจะเฉลยมาในรูปแบบไหนและค่อนข้างเยอะมากกว่า ชั่วโมงเต็มๆจนเกือบจบถึงเข้าขั้นเข้าสู่องค์สุดท้าย ของเรื่องที่ต้องเฉลยทุกสิ่งทุกอย่างบอกได้เลยว่า ใครทนดูไม่ไหว นี่คือหลับไปเลยก็ว่าได้ เพราะเรื่องเต็มไปด้วยน้ำท่วมทุ่ง ไปหมดไม่มีเนื้ออะไรเลย มีแต่น้ำแทบที่จะไม่เข้าถึงเรื่องราวการตายต่อเนื่องเลยก็ว่าได้ กับเป็นการเล่าเรื่องดราม่าชีวิตวัยรุ่นของแต่ละคนจะมั่วซั่วไปหมด ทั้งๆที่ตัวหนังมีการนำเสนอว่า เป็นหนังแนวฆ่าล้างผลาญ แต่กลับกลายเป็นว่าเอาประเด็นดราม่าของ วัยรุ่นเข้ามาเป็นแกนหลักจนทำให้อยากจะด่าในใจเลยทีเดียว

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง All My Friends Are Dead กับเนื้อเรื่องที่ดูดี

สรุปได้ว่าเป็นหนังที่เรียกว่า ชวนหลับเป็นอย่างมากกับการนำเอาอะไรไม่รู้ ไม่ยอมใส่ด้วยกัน ทั้งทั้งที่มีวัตถุดิบและเคมี ที่ค่อนข้างน่าสนใจกับตอนเริ่มเรื่องกับ การตายหมู่และต้องมีการสืบสวนสอบสวนประเด็นเหล่านี้ว่าเกิดจากอะไร และใครเป็นคนร้ายและใครเป็นต้นสาเหตุ ซึ่งมันน่าจะไปที่สนุกกว่านี้แต่กลับกลายเป็นว่า มีการเอาเรื่องอะไรไม่รู้เข้ามาเยอะแยะมากมาย จนทำให้เส้นเลือด ดูแปลกและแหวกไปมาก จนทำให้ใครทนดูได้จนจบเหมือนผมก็บอกได้เลยว่าคุณเก่งมาก